Với các cách tán gái qua zalo cực hay, chắc chắn bạn sẽ thành công và sớm muộn gì cũng có tình yêu đẹp với nàng và nhanh chóng. Cùng Waodate đọc ngay nhé.

WAODATE

Cách tán gái qua zalo để nàng đổ nhanh và an toàn hiệu quả.

Có thể nói Zalo là một trong những ứng dụng rất thành công trong việc kết nối giữa người với người. Thực tế đã có rất nhiều người tìm được tình yêu nhờ mạng xã hội này. Và không nằm ngoài mục đích sử dụng, các chàng trai cũng muốn tìm được cô gái xinh đẹp để yêu. App hẹn hò Waodate sẽ “mách” ngay cho bạn cách tán gái qua Zalo cực chuẩn; cứ thực hiện là thành công. Cùng đọc ngay bài viết bên dưới đây nhé. 

  Các cách tán gái qua zalo cực hay

Các cách tán gái qua Zalo cực hay.

1. Cách tán gái qua Zalo: Đầu tiên phải tìm hiểu về đối tượng 

Để có thể bổ sung danh sách đối tượng tìm kiếm tất nhiên bạn không thể bỏ qua sự hỗ trợ các tính năng của Zalo. Bạn hãy dùng nút “tìm bạn quanh đây” để quét và chọn lọc các cô gái ở gần. Sau khi đã có đủ các thông tin khoảng cách, tên và cả ảnh đại diện. Hãy: 

“Soi kỹ” ảnh đại diện nếu thấy ưng mắt thì bắt đầu tìm hiểu nhé. Khi vào trang cá nhân của bất kì cô gái nào, các bạn trai nên đặc biệt chú ý album ảnh đấy. Nên tránh các đối tượng này ra: 

- Album ảnh toàn thiên nhiên, thú cưng, lá hoa, cây cỏ thì nguy cơ hơn 90% là “cá sấu chúa”. Nếu ngại tìm hiểu gái “thiếu” vẻ bề ngoài thì có lẽ đây là đối tượng bạn nên bỏ qua. 

- Album toàn hình sexy hết nấc, gợi cảm hết cỡ; nếu như mục đích của bạn không nằm ở việc “bóc bánh trả tiền” thì tuyệt đối phải bỏ qua đối tượng này. Với những tài khoản Zalo  thế này thì mục đích “chăn dắt rau, chuối” rất rõ ràng; vướng vào thì bạn khó tránh khỏi nhiều rắc rối. 

- Nếu status của nàng rất bình thường nhưng quá nhiều tương tác thì sao? Chứng tỏ nàng khá “hot” vì nhiều vệ tinh theo đuổi. Nếu bạn đủ tự tin và có đủ điều kiện thì hãy tìm cách kết nối với cô ấy

Ngoài ra, tất cả những đối tượng còn lại đều dành cho bạn. Ứng dụng hẹn hò Waodate khuyên bạn hãy bắt tay vào thực hiện các bước tiếp theo nhé. 

Đọc thêm: Cách tán gái trên facebook hiệu quả không trượt phát nào!!!

  Hãy nói “không” với các tài khoản zalo toàn hình ảnh gái sexy

Hãy nói “không” với các tài khoản Zalo toàn hình ảnh gái sexy

 

Xem thêm: Web hẹn hò kết bạn Sài Gòn, tìm người yêu ở TPHCM nhanh nhất

2. Bắt chuyện, tán tỉnh nàng 

Một khi đã xác định được đối tượng mà mình “tấn công” thì hãy lên một kế hoạch rõ ràng. Tìm cách tiếp cận nàng ấy từ những tin nhắn chào hỏi đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên đóng vai trò quan trọng, quyết định tỷ lệ mở lòng của cô ấy đối với bạn.

Hãy bắt đầu mọi thứ với tất cả sự tự tin của mình; nên nhớ là “tự tin” chứ không phải “huênh hoang” tự cao tự đại. Vì điều đó sẽ khiến nàng ấy khó chịu và tránh xa bạn ngay lập tức. Hãy chứng tỏ mình là một quý ông thực thụ với tất cả sự nam tính, lịch thiệp. 

Nhắn tin với đầy đủ dấu câu cũng là cách cho nàng thấy bạn tôn trọng cuộc trò chuyện này. Nói chuyện một cách chân thành và tránh hỏi cũng như kể về bản thân những chuyện nhỏ nhặt, tế nhị. Có hơn 80% các cô gái sẽ trả lời nếu đối phương nhắn tin một cách đàng hoàng, tử tế. 

Nói chuyện được một lúc, hãy gia tăng thêm chủ đề bằng cách hỏi về các bức ảnh, status trên dòng thời gian của cô ấy. Con gái luôn thích được quan tâm, đặc biệt là những điều nhỏ nhặt nhất. Có đôi khi một tin nhắn hỏi thăm hay nhắc nhở cũng sẽ khiến cô ấy cảm kích bạn thật nhiều. 

Trời sắp mưa, hãy nhắc cô ấy mang theo ô, áo mưa để kẻo ướt mưa; dễ cảm lạnh. Thế thì cô nào mà không “đổ gục” cho được. Hãy để sự quan tâm của bạn thành một phần của cuộc sống cô ấy. 

Hơn nữa, nếu bạn đang cần một môi trường kết giao bạn bè đủ tiêu chuẩn giỏi – đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Waodate nhé.

Đăng ký ngay

  Bắt chuyện, trò chuyện với nàng một cách tự nhiên

Bắt chuyện, trò chuyện với nàng một cách tự nhiên 

 

Xem thêm: Tìm bạn gái online xinh đẹp, gia giáo ở cộng đồng VIP Waodate

 

3. Bắt đầu các cuộc hẹn hò đầu tiên và xác định mục tiêu chung của cả hai

Khi thấy cả hai đã đủ thân thiết, hãy hẹn gặp gỡ nàng ấy tại một quán cà phê thật lãng mạn. Trong quá trình trò chuyện với nhau hãy nhìn rõ thái độ của nàng ấy nhé. Nếu nàng không có ý tiến xa hơn và xem bạn như “hàng giải khuây” thì tốt nhất đừng “tấn công” nàng. 

  Hãy nhắn tin quan tâm cô ấy mỗi ngày

Hãy nhắn tin quan tâm cô ấy mỗi ngày.

Nếu cô ấy đồng ý, hãy cố gắng giữ lời hứa và chuẩn bị cho mình một hình ảnh chỉnh chu nhất có thể. Đừng hẹn nơi quá sang trọng vì rất có thể cô ấy sẽ gật đầu làm người yêu của bạn nhanh; nhưng vì “sự giàu sang” của bạn mà thôi. 

Gặp gỡ, nói chuyện một cách tự nhiên, chia sẻ những câu chuyện vui thường ngày. Hoặc thậm chí là những trải nghiệm thú vị của bản thân sẽ khiến mối quan hệ trở nên vui vẻ, tiến nhanh và tiến xa hơn. Và chính những cuộc hẹn đầu tiên sẽ giúp bạn biết được tình cảm và khả năng tiến triển mối quan hệ. 

Khám phá thêm các bí kíp hẹn hò hiệu quả trên trang web hẹn hò Waodate nhé.

  Hẹn hò nàng tại quán cà phê thật lãng mạn qua cách tán gái

Hẹn hò nàng tại quán cà phê thật lãng mạn qua cách tán gái .
 

Waodate Tips hy vọng rằng với những cách tán gán qua Zalo chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các đối tượng phù hợp và cưa đổ thành công, ngay cả khi bạn tìm kiếm nửa kia trên các app hẹn hò uy tín. Bạn và người ấy sẽ sớm tìm đến nhau và xây dựng một tình yêu thật đẹp. Chúc các bạn thành công!