Ứng dụng hẹn hò đã từng được xem là một cuộc cách mạng trong công cuộc đi tìm 'real love' của chúng ta. Thế nhưng, xã hội ngày nay đã biến tướng các app hẹn hò uy tín này thành các công cụ vui chơi. Do sự đa dạng mục đích sử dụng app hẹn hò, nên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn tổng hợp 20 ứng dụng hẹn hò phù hợp với mọi nhu cầu của các thể loại người dùng khác nhau.

WAODATE

Top các ứng dụng hẹn hò sau đây đều có thể tải về thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Và tất nhiên, những app hẹn hò này được nhiều người Việt sử dụng nhất. Chúng tôi đã tạo tài khoản miễn phí và trải nghiệm thử từng cái một trong khoảng thời gian 1 tới 2 tháng. Hãy cùng xem thêm review về các app hẹn hò chi tiết ngay sau đây.

ung dung hen ho - cong dong ket noi nhung nguoi doc than

Top 20 ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất:  

 1. Waodate
 2. Tinder
 3. OkCupid
 4. Badoo
 5. YmeetMe
 6. Bumble
 7. FB Dating
 8. Happn
 9. Match
 10. Zalo
 11. Twoo
 12. Lovoo
 13. Blued
 14. Grindr
 15. Jack'd
 16. Litmatch
 17. FirstStep
 18. Lamour
 19. Dating.com
 20. Twinkle

Nhìn cái danh sách dài tận 20 app hẹn hò văn minh thế này thật không biết chọn cái nào đúng không? Ha ha! Đừng lo, giờ chúng tôi sẽ phân chia chúng ra theo các nhóm tiêu chí để bạn thấy được ứng dụng hẹn hò nào phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn nhất nhé.

Ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất  

Bạn có biết lần đầu tiên Tinder đi vào hoạt động là lúc nào không? Đó là năm 2012, nghĩa là gần 10 năm rồi đấy. Kể từ lúc đó, có vô số app hẹn hò xào nấu lại ý tưởng của Tinder khiến cho người dùng chúng ta cảm thấy quá nhàm và vô vị. Do đó, bạn nên thử ngay 3 ứng dụng hẹn hò mới nhất có tính năng chưa từng thấy trên thị trường. Đó là:

 1. Waodate
 2. Happn
 3. Facebook Dating

ung dung hen ho Waodate

Waodate là mạng hẹn hò mới nhất ở Việt Nam hiện nay. Tính năng độc đáo được nhiều người yêu thích của Waodate vì nó là một nền tảng tập trung vào việc tạo ra các buổi hẹn hò. Vậy có nghĩa là người dùng Waodate là những người đang ở tâm thế muốn đi hẹn hò, muốn tìm người yêu, muốn được gặp mặt. Họ khác biệt khỏi những app khác nơi người dùng chỉ lên tạo nick cho vui và nói chuyện vu vơ thả thính. Người dùng của Waodate sẽ lướt xem các cuộc hẹn do người khác tạo ra và bấm tham gia nếu thấy có một cuộc hẹn nào đó họ thích thú. Ở chiều ngược lại, bạn cũng có thể tự tạo ra một cuộc hẹn theo ý muốn của bản thân và sau đó chờ người khác tham gia. Nhờ vào việc đảm bảo 100% người tham gia đều muốn đi hẹn hò, Waodate nghiễm nhiên lọt top app hẹn hò nhiều người Việt chơi nhất.

Happn là ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí địa lý của bạn. Happn sẽ lưu lại mọi địa điểm bạn từng đi qua nhờ tính năng định vị của điện thoại. Sau đó nó sẽ cho bạn biết có những người dùng Happn nào khác cũng đã từng đến những địa điểm giống bạn. Happn giống như cho ta cơ hội thứ hai để kết nối với những người mà ta chỉ gặp ngoài đường nhưng không có cơ hội làm quen.

Cuối cùng là Facebook Dating, ứng dụng hẹn hò do ông lớn Facebook phát triển. Ứng dụng này dựa trên danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Nếu bạn thầm thương trộm nhớ ai đó trong list friend, bạn có thể chọn Crush người đó (đừng lo, Facebook sẽ không cho người đó biết). Và nếu người đó cũng Crush lại bạn thì Facebook sẽ thông báo cho cả hai. Ngoài ra, Facebook Dating thậm chí sẽ giới thiệu cho bạn một số người có cùng hoạt động like giống bạn trên mạng xã hội này.

Ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất 

Để đo độ hiệu quả của một ứng dụng hẹn hò, chúng ta sẽ nhìn vào tiêu chí gì? Chẳng phải là khả năng gặp mặt ngoài đời thật sao? Bởi chỉ khi có cơ hội gặp mặt lẫn nhau, hay còn gọi là hẹn hò, chúng ta mới có cơ hội tỏ tình hoặc tìm hiểu kỹ hơn về đối phương. Dựa vào đó, chúng tôi xin đưa ra top 3 ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất:

 1. Waodate
 2. Tinder
 3. OkCupid

 

ung dung hen ho Tinder

Như đã nói ở trên, việc duy nhất các bạn làm trên Waodate là set kèo đi hẹn hò. Do đó, Waodate dĩ nhiên nằm ở đầu danh sách các ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất. Người dùng Waodate sẽ có cơ hội được đi gặp gỡ, hẹn hò ở ngoài đời nhiều nhất.

Đứng thứ hai là Tinder, nhờ vào lượng khách hàng khổng lồ của nó. Tinder đã luôn nằm trong top các ứng dụng hẹn hò hàng đầu ở Việt Nam nên số người chơi của nó luôn đứng đầu. Nhờ việc có nhiều user, nên bạn sẽ có cơ hội gặp được một người ưng ý cao hơn khi sử dụng Tinder. Ngoài ra ứng dụng hẹn hò còn lọc cho bạn những người dùng ở gần bạn nên bạn sẽ dễ hẹn hò họ hơn.

OkCupid là ứng dụng hẹn hò dựa trên sự tương thích giữa hai cá thể. Khi tạo tài khoản trên app này, bạn sẽ phải trả lời hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm về vô số chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Trả lời càng nhiều, thuật toán độc quyền của OkCupid sẽ càng tìm được người phù hợp với bạn hơn. Số câu hỏi hiện tại trên trang OkCupid là hơn 10.000 rồi. Sau khi đã trả lời câu hỏi, bạn sẽ quẹt để thích/ghét các người dùng khác (giống Tinder) nhưng profile của họ sẽ hiện % người đó hợp với bạn. Một khi đã biết được một người hợp cạ với bạn tới mức nào rồi, việc có được một buổi hẹn hò không còn quá khó khăn nữa.

Các ứng dụng hẹn hò của Việt Nam

Bạn có biết điểm trung bình môn tiếng Anh của kỳ thi THPT toàn quốc luôn nằm trong mức thấp nhất của cả 3 môn không? Một sự thật chua chát là tiếng Anh chưa hoàn toàn phổ biến ở Việt Nam. Do đó, việc ứng dụng hẹn hò có sử dụng Việt ngữ cũng là nhu cầu của nhiều người. Trong số 20 ứng dụng hẹn hò của chúng tôi, chỉ có đúng 3 ứng dụng hẹn hò là có phiên bản tiếng Việt:

 1. Waodate
 2. Tinder
 3. YmeetMe

Waodate là ứng dụng hẹn hò có phiên bản Việt hóa. Mọi chức năng và thuật ngữ dùng trên trang đều được ghi đúng ngữ pháp, chính tả tiếng Việt. Hơn nữa, ứng dụng hẹn hò này lại là nhà tài trợ của các chương trình truyền hình Việt Nam nổi tiếng như “Bạn Muốn Hẹn Hò?” Nếu bạn đang muốn trải nghiệm ứng dụng hẹn hò bằng tiếng Việt, Waodate là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với mục đích toàn cầu hóa, Tinder đã chính thức đặt chân tới Việt Nam vào năm 2014. Nhận ra sự khác biệt văn hóa, họ nhanh chóng cập nhật phiên bản tiếng Việt cho ứng dụng hẹn hò của mình.

Ngoài Waodate và Tinder, còn có một ứng dụng hẹn hò khác có phiên bản tiếng Việt là YmeetMe. Về cơ bản, YmeetMe có tính năng giống như OkCupid. Họ hướng tới việc tìm điểm chung giữa hai đối tượng dựa vào bảng câu hỏi về vô số chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, các câu hỏi mà YmeetMe cung cấp không thú vị và đa dạng như OkCupid. Sau khi đã trả lời các câu hỏi xong, người dùng cũng sẽ ra màn hình chính để quẹt trái quẹt phải y như OkCupid.

Ứng dụng hẹn hò dành cho người trưởng thành

Chúng tôi hiểu ai cũng có gu của mình cả. Và gu của bạn là thứ khó để chắt lọc ra nhất khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò đều dựa trên duyên số. Tình cờ sau bao lần lướt mỏi mệt bạn mới gặp được người ưng ý. Theo chúng tôi, các nhanh nhất để các bạn tìm được người đúng theo nhu cầu của bản thân là nhìn vào đối tượng khách hàng mà ứng dụng hẹn hò đó nhắm tới. Sẽ có những ứng dụng chỉ để chơi bời nhưng cũng có một số ứng dụng để tìm các mối quan hệ nghiêm túc, trưởng thành. Sau đây là 3 ứng dụng hẹn hò uy tín nhất dành cho nhóm người trưởng thành, nghiêm túc:

 1. Waodate
 2. YmeetMe
 3. OkCupid

Chiến lược của Waodate là nhắm tới nhóm khách hàng hạng sang. Đàn ông muốn tham gia Waodate phải trên 20 tuổi và thu nhập bình quân tối thiểu là 15 triệu. Nhờ vậy, các anh chàng trên Waodate đều là mẫu người chín chắn, trưởng thành và có sự nghiệp thành công hoặc ổn định. Nếu bạn đã quá chán nản với lũ trẻ trâu mãi không chịu lớn rồi thì hãy tìm tới Waodate để hiểu được đàn ông đích thực là như thế nào nhé.

YmeetMe cũng có cùng hướng đi như vậy. Họ nhắm tới nhóm khách hàng gồm những người thực sự nghiêm túc, có nghề nghiệp ổn định (app hẹn hò này thậm chí còn yêu cầu chụp hình hợp đồng lao động của bạn). Tôi tin chắc bạn sẽ tìm được một ai đó an toàn, ổn định và trưởng thành ở trên YmeetMe.

Cuối cùng là OkCupid. Chúng tôi tin rằng những người dùng OkCupid có thiên hướng kiên nhẫn, nghiêm túc, mong mỏi tìm được mối quan hệ lâu dài là vì ứng dụng hẹn hò này có quy trình tạo tài khoản cực kỳ mất thời gian và đòi hỏi nhiều công sức. Nếu một người chơi chịu bỏ ra nhiều công sức như vậy để hoàn thành hàng chục câu trắc nghiệm về bản thân, bạn hẳn cũng thấy được sự thành tâm của họ dành cho việc hẹn hò online là như thế nào.

Ứng dụng hẹn hò dành cho giới trẻ

Ở chiều ngược lại, có những người tham gia vào các ứng dụng hẹn hò chỉ vì để đi theo trào lưu, hoặc thỏa mãn trí tò mò của bản thân về việc hẹn hò online. Và đương nhiên cũng sẽ có những app hẹn hò không giới hạn người tham gia. Bất cứ ai chỉ cần có điện thoại thông minh và mạng internet là đã có thể thoải mái tìm hiểu người khác online rồi. Các ứng dụng sau được chúng tôi đánh giá là phù hợp với giới trẻ nhất:

 1. Tinder
 2. Facebook Dating
 3. Litmatch

Tinder có số người dùng áp đảo các app hẹn hò khác một phần nhờ vào việc bất cứ ai cũng có thể tải về và tham gia vào mạng lưới hẹn hò này. Các trang thống kê cũng cho thấy % số người dùng Tinder cao nhất là nhóm 17 đến 25 tuổi, cho thấy sự trẻ trung của ứng dụng này.

Facebook Dating cũng giống hệt Tinder ở điểm này vậy. Do người dùng Facebook sẽ hiển nhiên là người dùng của Facebook Dating, ứng dụng hẹn hò có vô số các tài khoản trẻ tuổi để cho các bạn trẻ tha hồ khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên điểm trừ cho Facebook Dating là có quá nhiều tài khoản clone. Cụ thể hơn, dân số của Việt Nam chỉ là 90 triệu người mà số tài khoản Facebook ở Việt Nam lại lên tới 120 triệu tài khoản. Khả năng bạn gặp phải tài khoản clone khi dùng là rất cao.

Khi sử dụng thử tất cả 20 ứng dụng hẹn hò này, chúng tôi nhận ra ứng dụng được giới trẻ sử dụng nhiều nhất (nhiều tài khoản của teen nhất) chính là ứng dụng Litmatch. Litmatch là một ứng dụng hẹn hò ghép đôi ngẫu nhiên đi kèm với tính năng khá thú vị là gọi điện cho một user bất kỳ trên Litmatch. Có lẽ tính năng thú vị này có sức hút so với giới trẻ nhiều hơn là chỉ lướt qua một loạt các profile khác?

Ứng dụng hẹn hò dành cho tình một đêm 

Tất nhiên, khi nói tới việc sử dụng các app hẹn hò, không thể bỏ qua một mục đích mà khá nhiều người lựa chọn chính là để chơi bời. Việc dùng ứng dụng hẹn hò online để thỏa mãn nhu cầu sinh lý qua những cuộc tình một đêm hay đơn giản là để tìm một cuộc vui ngắn hạn đang dần trở nên phổ biến hơn. Nhu cầu càng cao khiến cho mục đích ban đầu của các app càng trở nên biến tướng. Sau đây là các app hẹn hò uy tín cho nhu cầu này:

 1. Badoo
 2. Tinder
 3. Zalo

ung dung hen ho badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò toàn cầu đã gần đạt tới vị trí của Tinder. Cách hoạt động của nó cũng gần giống với Tinder khi bạn cũng lựa chọn thích hoặc không thích các profile hiện ra trên màn hình của mình. Tuy nhiên, Badoo có thêm bước mở rộng là bạn có thể xem danh sách các tài khoản đang ở gần bạn và lựa chọn từ đó. Ở Việt Nam, Badoo nổi tiếng là gần như chỉ dành cho việc tìm kiếm các cuộc hẹn ngắn hạn hoặc tình một đêm.

Đã có một thời gian mà Tinder nổi danh là app hẹn hò dành riêng cho việc chơi bời, bông đùa tình cảm. Người ta lên Tinder chỉ để tìm chút hưng phấn chứ không ai nghĩ tới chuyện nghiêm túc cả. Thậm chí những ai dùng Tinder cũng được xem là trăng hoa, không đàng hoàng. Giờ đây mọi chuyện đã không còn hoàn toàn là vậy nữa nhưng đa số vẫn giữ suy nghĩ đó.

Zalo bắt đầu là ứng dụng để nhắn tin trò chuyện, nhưng nhờ vào tính năng tìm những người ở quanh bạn, Zalo dần biến tướng thành một ứng dụng hẹn hò. Chắc hẳn thế hệ 8x 9x đã quá quen thuộc với cụm từ “lên Zalo chăn rau” này nọ. Ngày nay, nhiều người vẫn mang trong mình suy nghĩ Zalo là nơi hoàn hảo để đi tìm các cuộc tình một đêm.

App hẹn hò an toàn không cần chat nhiều

Tuy biết rằng hẹn hò online nghĩa là liên quan tới việc chat chit, nhưng một số người vẫn cảm thấy xa cách và không an toàn khi nói chuyện với một người lạ ở bên kia màn hình của họ. Chúng tôi tin rằng các ứng dụng hẹn hò miễn phí sau đây sẽ giúp cho bạn giảm tối đa công sức chuyện trò online và tập trung nhiều hơn vào các trải nghiệm ngoài đời thật:

 1. Waodate
 2. Twinkle
 3. Litmatch

Khi sử dụng Waodate, bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để chăm chút cho profile và các buổi hẹn mà bạn tạo. Khi có người bấm tham gia, bạn chỉ cần gửi vài tin nhắn xác nhận lại thời gian và địa điểm rồi sau đó gặp họ ngoài đời thật. Waodate là ứng dụng hẹn hò app tốt nhất cho những ai không có thời gian ngồi bấm điện thoại liên tục và muốn xúc tiến gặp gỡ, làm quen ở bên ngoài.

Twinkle là một ứng dụng hẹn hò khá mới mẻ. Nó có cách hoạt động y hệt như Tinder vậy, nhưng lại cộng thêm tính năng của Waodate là tạo cuộc hẹn. Người dùng của Twinkle cũng có thể lướt xem các cuộc hẹn do những người dùng khác tạo ra và nhắn tin xin tham gia. Tuy nhiên Twinkle chưa thực sự chú trọng vào tính năng này nên các cuộc hẹn trên app chỉ là sơ sài một câu rủ đi chơi chứ không chi tiết và ấn tượng như Waodate.

Litmatch theo chúng tôi cũng cắt giảm thời gian chat chit đi nhờ vào tính năng gọi điện thoại cho nhau. Nhiều người tỏ ra thích thú với việc này khi họ có thể nói chuyện trực tiếp với nhau thay vì bấm phím. Hơn nữa, việc nói chuyện sẽ giúp chúng ta đọc vị đối phương tốt hơn lúc họ chat online.

Ứng dụng hẹn hò có tính năng live stream

Gần như mọi nền tảng xã hội ngày nay đều có tính năng live stream do nhu cầu này càng lúc càng trở nên mạnh mẽ hơn. Từ Facebook, Instagram cho tới Youtube, người dùng đều có thể chiếu trực tiếp họ đang làm gì hay thể hiện mặt thú vị của bản thân. Nắm bắt được nhu cầu đó, có nhiều ứng dụng hẹn hò miễn phí cũng tích hợp thêm nút Live vào app để người dùng có thể show ra bản thân nhằm thu hút hơn. Những ứng dụng hẹn hò đó là:

 1. Lamour
 2. Lovoo
 3. Litmatch

ung dung hen ho lamour

Lamour (tiếng Pháp nghĩa là tình yêu) là ứng dụng hẹn hò tối ưu hóa việc live stream nhất khi đa số người dùng ở đây đều dành thời gian cho việc live stream. Nếu thích một đối tượng nào đó, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho họ để làm quen.

Lovoo cũng là một app tương tự khi tích hợp thêm tính năng trình chiếu trực tiếp. Chỉ cần chuyển qua cửa sổ Live là bạn có thể thấy tất cả những stream đang chiếu trực tiếp từ những người sống gần bạn. Điểm thua kém của Lovoo so với Lamour là app này chưa có nhiều người dùng Việt Nam lắm. Số user sinh sống ở Việt Nam của Lamour hoàn toàn áp đảo Lovoo.

Theo chúng tôi, các cuộc gọi kết nối ngẫu nhiên của Litmatch cũng là một dạng live stream, chỉ khác ở chỗ nó dành riêng cho bạn.

Ứng dụng hẹn hò dành cho LGBT+

Blued hiện là ứng dụng mạng xã hội dành cho người đồng tính nam lớn nhất thế giới. Ra mắt vào năm 2012, ứng dụng miễn phí hiện có 40 triệu người dùng với phần lớn vẫn ở quốc gia xuất xứ của nó, Trung Quốc. Ứng dụng có sẵn trên Android và iOS. Các tính năng của nó bao gồm hồ sơ đã được xác minh, phát sóng trực tiếp, dòng thời gian và các cuộc trò chuyện nhóm. Ứng dụng này hiện được định giá 600 triệu USD. Ngày nay, Blued sử dụng hơn 200 nhân viên tại trụ sở chính ở Bắc Kinh, Trung Quốc và gần đây đã mở văn phòng mới ở London, Vương quốc Anh và Ấn Độ để tổng quan về sự mở rộng nhanh chóng của ứng dụng ra nước ngoài. Trong vòng 4 năm, Blued đã trở thành mạng xã hội dành cho người đồng tính nam lớn nhất thế giới với hơn 27 triệu người đăng ký.

Grindr là một mạng xã hội dựa trên vị trí và ứng dụng hẹn hò trực tuyến dành cho những người đồng tính, bi, chuyển giới và đồng tính. Đây là một trong những ứng dụng địa lý xã hội đầu tiên dành cho người đồng tính nam khi ra mắt vào tháng 3 năm 2009 và từ đó trở thành ứng dụng di động dành cho người đồng tính nam lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Nó có sẵn trên các thiết bị iOS và Android ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp (sau này được gọi là Grindr XTRA và Grindr Unlimited).

Ứng dụng cho phép các thành viên tạo hồ sơ cá nhân và sử dụng vị trí GPS của họ để đặt họ trên một dòng thác, nơi họ có thể duyệt qua các hồ sơ khác được sắp xếp theo khoảng cách và được các thành viên ở gần và ở xa xem tùy thuộc vào cài đặt bộ lọc của một người. Hiển thị hồ sơ và ảnh đầy đủ của thành viên bằng cách chọn ảnh hồ sơ của họ trong chế độ xem lưới cũng như tùy chọn trò chuyện, gửi "chạm", gửi ảnh, gọi điện video và chia sẻ vị trí chính xác của một người.

Giống như Grindr hay Tinder, Jack’d là một ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí, nghĩa là người dùng có thể cuộn qua khoảng 300 hình ảnh thu nhỏ của những người đàn ông ở gần đó trên ứng dụng. Nhấp vào một cái cho phép bạn mở toàn bộ hồ sơ. Người dùng có thể duyệt theo vị trí hoặc nhấp vào dấu kiểm (có) hoặc dấu trừ (không) bên dưới hồ sơ của một chàng trai, tương tự như thao tác vuốt trên Tinder. Giống như nhiều ứng dụng hẹn hò khác, Jack’d có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Với tư cách thành viên miễn phí, người dùng bị giới hạn số lượng hồ sơ họ có thể xem mỗi ngày. Họ có thể nhắn tin cho mọi người mà không cần "match" hoặc họ có thể đợi cho đến khi đã match và sau đó bắt đầu một cuộc trò chuyện.


Ứng dụng hẹn hò có cách dùng đơn giản

Cách sử dụng siêu đơn giản và giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện cũng là một điểm cộng cực lớn cho các app hẹn hò. Sau khi đã thử sử dụng hết 20 ứng dụng hẹn hò, chúng tôi thấy rằng đây là 3 ứng dụng dễ sử dụng nhất. Bạn chỉ cần chưa tới 10 giây là có thể thành thục chúng:

 1. Tinder
 2. Bumble
 3. FirstStep

Việc Tinder trở nên phổ biến và ưa chuộng khắp thế giới là nhờ vào sự tiên phong trong việc đơn giản hóa hoạt động hẹn hò online. Quẹt phải là thích người ta, quẹt trái là không. Chỉ một thao tác đơn giản đó thôi đã gây ra cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Hiện nay, đã có tới hàng chục app hẹn hò ở mọi quốc gia trên thế giới ăn theo hình thức hoạt động đơn giản này.

Bumble được tạo ra bởi nhà đồng thành lập của Tinder. Bà quyết định rời Tinder sau một số lùm xùm và quyết định lập ra app hẹn hò cạnh tranh với nó. Bumble có cách hoạt động y hệt như Tinder nhưng ứng dụng hẹn hò có trả phí này tập trung quyền lợi cho nữ giới nhiều hơn. Cụ thể là khi cả hai người cùng quẹt phải nhau, đàn ông không thể bắt chuyện với phụ nữ được. Họ buộc phải chờ phái yếu bắt đầu đoạn hội thoại trước. Nhờ đó, Bumble nhanh chóng trở thành app hẹn hò uy tín số một dành cho nữ giới. Thiết kế của nó chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ sử dụng không kém gì Tinder.

FirstStep cũng là một ứng dụng hẹn hò của Việt Nam có tính năng và cách hoạt động y hệt Tinder. Gần như không tìm được điểm gì khác giữa hai ứng dụng. Do không tạo được tính năng gì mới lạ và thu hút, FirstStep hiển nhiên thua sút Tinder rất nhiều do ra đời sau Tinder rất lâu.

Ứng dụng hẹn hò cổ điển

Và vẫn có những người thích đi theo trường phái cổ điển. Họ có thể là nhóm 8x hoặc thuộc thế hệ Boomer đã quá quen thuộc với cách hẹn hò truyền thống. Điều họ muốn là một danh sách những người muốn hẹn hò để họ xem từng cái một và lựa chọn ra người mà họ muốn trò chuyện cùng. Và tất nhiên là sẽ có những app hẹn hò cho chính xác nhóm đối tượng đó:

 1. Dating.com
 2. Match
 3. Twoo

ung dung hen ho Dating.com

Đây đều là những app hẹn hò có thiết kế dạng danh sách, nơi bạn có thể lướt từ trên xuống để xem có ai lọt vào mắt xanh của mình không. Khi tìm được đối tượng vừa mắt hay phù hợp, bạn có thể nhắn tin cho họ để làm quen. Những người trẻ tuổi sẽ không tìm tới các ứng dụng hẹn hò này nhiều đâu nhé.

Tổng hợp

Sau khi đã xem qua hàng loạt các tiêu chí để đánh giá một ứng dụng hẹn hò online và trải nghiệm thử tất cả 20 app trong khoảng thời gian 1 tới 2 tháng, chúng tôi đã rút ra được kết luận sau đây để các bạn tham khảo:

Nếu bạn là người có ý định hẹn hò nghiêm túc, tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và gu của bạn là những người trưởng thành, thì ứng dụng hẹn hò Waodate chắc chắn là nơi bạn nên tìm tới. Waodate vừa có tính năng độc đáo, hiệu quả, đông đảo người dùng mà còn miễn phí tải về và tham gia nữa.

Nếu bạn muốn tham gia sân chơi hẹn hò online năng động, và muốn khám phá xu hướng giới trẻ, thì Tinder chắc chắn là lựa chọn số một cho bạn rồi. Họ vừa có nguồn khách hàng khổng lồ, vừa có cách hoạt động đơn giản phù hợp cho sự nhanh chóng, hứng khởi của giới trẻ.

Nếu bạn muốn đảm bảo phải tìm được một người phù hợp về tính cách, lối sống, lý tưởng, thì không đâu tốt hơn OkCupid cả. Hệ thống 10.000 câu hỏi của ứng dụng hẹn hò chất lượng này sẽ đảm bảo tìm cho bạn một đối tác phù hợp nhất để có thể tiến xa cùng nhau trong cuộc sống và tình yêu.

Tôi tìn rằng với top app hẹn hò uy tín hay các ứng dụng hẹn hò trên có thể giúp các chàng trai và các cô gái tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Mọi người có thể trải nghiệm 20 app hẹn hò trên đây thử nhé!