Tình yêu đích thực là gì, là tình yêu cho đi vô điều kiện kể cả khi không được đáp lại. Khi bạn thật sự yêu, bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ người yêu bạn. Họ xem bạn là nguồn hạnh phúc, chứ không phải là nguy cơ khiến họ đau khổ như tình yêu thông thường. Cùng Waodate đi tìm câu trả lời cho “tình yêu đích thực là gì?”.

WAODATE

Tình yêu đích thực là gì?

Tình yêu đích thực bắt đầu từ tình yêu bản thân, sự hi sinh và những cảm xúc.

Yêu bản thân 

Yêu là cho đi và nhận lai


Nếu có ai hỏi “Tình yêu đích thực là gì?” thi đó chính là yêu quên mình vì người khác. Phẩm chất này của tình yêu đích thực là thách thức lớn cho một cái tôi ích kỷ, có lòng tự tôn cao. Khi bạn hy sinh xuất phát từ sự chân thành, bạn cũng sẽ được nhận lại sự chân thành. Tình yêu chân chính giúp bạn cảm nhận được sự hạnh phúc từ những gì bạn đã trao cho đối phương mà không hề toan tính. 

Tôn trọng quyền cá nhân

Dũng cảm chấp nhận tổn thương

Tình yêu là độc lực để cả hai cùng phát triển

Tình yêu là nguồn lực

Nuôi dưỡng sự trưởng thành


Người yêu bằng tình yêu đích thực vun bồi cho người họ yêu trưởng thành, giúp người kia phát triển được những phẩm chất tốt đẹp bên trong. Thông qua việc nuôi dưỡng sự trưởng thành của người khác, họ cũng đồng thời nuôi dưỡng sự trưởng thành của chính mình.

Ngôn ngữcủa tình yêu đích thực

Không quá mãnh liệt, tình yêu đích thực mang đến sự bình yên

Đem đến sự bình yên


Tình yêu đích thực rất thuần khiết và vĩnh cửu, bản chất của nó là cho đi vô điều kiện. Không giống như tình yêu bình thường, tình yêu đích thực không khởi đầu bằng khao khát hay dục vọng.
 
Tình yêu đích thực được trao đi một cách tự nhiên, yêu vô tư không đòi hỏi và không kìm hãm hay bó buộc bạn như tình yêu vị kỷ, mà nó giúp bạn phát triển lành mạnh. Tình yêu đích thực chấp nhận bạn như bạn đang là, cả những phần tốt đẹp lẫn đen tối trong bạn. Bạn phải tìm được câu trả lời cho “tình yêu đích thực là gì”, lúc đấy, bạn mới có thể trao đi và đón nhận tình yêu.