Nhiều cô gái miền Trung, miền Nam vì trót yêu thương trai Bắc nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên lấy chồng miền Bắc hay không? Liệu lấy chồng người miền Bắc có khổ và vất vả như lời đồn hay không? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ Waodate để giải đáp vấn đề này một cách chi tiết nhất.

WAODATE

1. Đàn ông miền Bắc biết cách chi tiêu hợp lý

2. Trai miền Bắc coi trọng bữa cơm gia đình

Trai miền Bắc rất coi trọng bữa cơm gia đình. Thế nên, mỗi khi tan tầm là hầu hết đàn ông miền Bắc sẽ trở về nhà để cùng vợ, con cái quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Vì vậy, lấy chồng miền Bắc, bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp trong căn nhà vào mỗi buổi tối.

lấy chồng miền BắcTrai miền Bắc sẽ về nhà ăn cơm cùng vợ con

3. Trai miền Bắc chỉn chu trong ăn mặc

4. Trai Bắc yêu là xác định cưới

5. Đàn ông miền Bắc tinh tế


Xem thêm:

1. Đàn ông miền Bắc khá khó tính, vậy có nên lấy chồng miền Bắc không?

2. Khi có mâu thuẫn nàng dâu, mẹ chồng – đàn ông Bắc thường đứng về phía mẹ

có nên lấy ông chồng người miền Bắc

Lấy chồng miền Bắc thiệt thòi khi chồng luôn đứng về phía mẹ

3. Đàn ông Bắc thường chặt chẽ trong chi tiêu

Vốn là những người có cách chi tiêu khoa học và hợp lý nên trong việc chi tiêu cho gia đình, cho vợ con, đàn ông miền Bắc cũng khá chặt chẽ, xét lét. Vì thế, nếu người vợ chi tiêu phung phí sẽ thường bị chồng nhắc nhở hoặc tỏ về không hài lòng. Do đó, lấy chồng miền Bắc, bạn cần phải tinh tế, khéo léo trong việc chi tiêu để không dẫn đến mâu thuẫn.

Như đã chia sẻ ở trên, lấy chồng là người miền Bắc ngoài những lợi ích thì cũng tồn tại một vài nhược điểm nhất định. Do đó, việc xác định có nên lấy chồng miền Bắc hay không là do quyết định của chính bạn.

Lấy chồng miền Bắc hay không là do quyết định của bạnLấy chồng người miền Bắc hay không là do quyết định của bạn

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng dù là lấy chồng miền Bắc hay miền Trung, miền Nam đều sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Không nên chỉ vì một vài nhược điểm nho nhỏ mà từ bỏ người đàn ông mà mình yêu thương và cũng hết lòng thương yêu mình. Bởi trên đời này, sẽ không bao giờ bạn gặp được một người chồng hoàn hảo 100%.

Để có hôn nhân hạnh phúc và bền vững thì điều quan trọng là tình cảm của cả hai, cả hai vì đối phương để hoàn thiện hơn, vì đối phương để thay đổi bản thân, để thích ứng sao cho phù hợp nhất.

Câu hỏi có nên lấy chồng miền Bắc hay không đã được giải đáp trên đây. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm Waodate thường xuyên để cập nhật nhiều kinh nghiệm hữu ích về tình yêu, hôn nhân, gia đình…

Nguồn: Waodate.com