Làm sao để sở hữu tài khoản ChatGPT free?

WAODATE

Làm sao để có tài khoản ChatGPT free? Sau đây là 3 cách giúp bạn sở hữu 1 tài khoản app chat gpt dễ dàng. 

Tạo tài khoản ChatGPT miễn phí cùng Askany

tài khoản chat gpt free

Chỉ cần lên App Store và Google Play cài đặt Askany bạn có thể sử dụng miễn phí ChatGPT Plus trên điện thoại. Askany là ứng dụng tích hợp chatGPT Plus, phiên bản trả phí của chatbot này được sử dụng bởi người dùng tại Mỹ. Điểm nổi bật của phiên bản tích hợp trên Askany bao gồm: đăng ký nhanh chóng chỉ trong 30 giây, không cần mua số điện thoại nước ngoài. Bên cạnh đó, trải nghiệm sử dụng chatGPT Plus trên Askany cũng rất mượt mà, không bị giật lag như phiên bản thường.

Tìm hiểu về cách tạo tài khoản chat gpt miễn phí.

Trong 3 cách này, chỉ có khi tạo tài khoản trên Askany mới không tốn phí, 2 cách còn lại bạn vẫn phải tốn một khoản tiền để mua số điện thoại nước ngoài và VPN để đổi IP. 

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT qua Text Verified

Một lựa chọn khác thay vì sử dụng SMSPool là sử dụng Text verified để mua số điện thoại tại Mỹ và nhận tin nhắn xác nhận đăng ký tài khoản Chat GPT. Sau khi đăng ký tài khoản, người dùng có thể chọn Credits và chọn nguồn tiền từ tiền điện tử hoặc USD. Nếu chọn USD, người dùng có thể chọn thẻ Credit Card để thanh toán. Tiếp theo, người dùng có thể chọn dịch vụ Text/SMS với giá phù hợp và dịch vụ có giá cao thường có tốc độ gửi tin nhanh hơn.

Đăng ký tài khoản Chat GPT với SMSMAN

Tương tự như với Text Verified, bạn cũng có thể mua một số điện thoại và đăng ký tài khoản Chat GPT để nhận mã xác nhận thông qua SMSMAN với giá trị tùy thuộc vào từng gói dịch vụ.

Khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và thuê số điện thoại từ các trang web trên hoặc SMSPool, bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản mới và đăng ký ChatGPT mới nhất bằng cách kéo xuống phía dưới.

Với những cách tạo tài khoản Chatgpt free trên, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng chatgpt ở cách 1, chính là thông qua ứng dụng Askany. Chỉ mất 30 giây là bạn đã có ngay một tài khoản ChatGPT plus miễn phí rồi.