Trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc chính là điều mà được không chỉ các bạn du học sinh quốc tế tìm kiếm mà còn là bởi nhiều bậc phụ huynh đang tìm hiểu cho con em mình có thể được học tập ở một ngôi trường phù hợp nhất hiện nay. Không phải nghiễm nhiên mà có rất nhiều bạn du học sinh quốc tế chọn Úc là một điểm đến để theo học ngành kinh tế này, mà còn là do chất lượng giáo dục luôn được nâng cao và chưa kể, đây còn là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế lớn trong khu vực. Để giúp cho các bạn nắm bắt được đâu chính là điểm đến lý tưởng để học tập thì hãy tham khảo bài viết dưới đây vì đã giải đáp câu hỏi trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc.

WAODATE

Ngôi trường đại học Melbourne

Khi hỏi về trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc thì không thể nào bỏ qua được trường đại học Melbourne. Đây được coi là một trong những top trường hàng đầu ở Úc và nằm trong nhóm Go8. Khi theo học tại ngôi trường này, các bạn sẽ được truyền tải, cũng như là tiếp thu được những tinh hoa của những giảng viên ở ngôi trường này. Ngoài ra, một cơ hội lớn hơn đó chính là các bạn sẽ được thực tập tại những doanh nghiệp vô cùng lớn và đang là đối tác với trường Melbourne.

Hiện tại, trường có điểm mạnh trong việc đào tạo những ngành kinh tế như là ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế học và cả kế toán. Bên cạnh đó, các bạn sẽ phải đóng mức học phí khá là phù hợp và không quá cao, học phí chỉ từ 41.000 AUD cho một năm học tại đây.

Trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc mới nhất

Ngôi trường đại học New South Wales

Tiếp đến là ngôi trường đại học New South Wale, một cái tên không thể nào thiếu khi được đặt câu hỏi trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc. Dựa trên những thông tin tư vấn du học Úc thì đây cũng chính là một ngôi trường nằm trong nhóm Go8. Tên tuổi của trường đã gắn liền với việc giảng dạy, nghiên cứu và linh hoạt khi liên tục thay đổi chính sách về giáo trình, giáo dục nhằm mục đích có thể mang đến cho sinh viên những gì được coi là tốt nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội làm việc tại những tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước ngay từ khi các bạn đang học trên ghế nhà trường. Ngoài ra, điểm mạnh của trường đó chính là đào tạo những ngành trong khối ngành kinh tế. Mức học phí của trường cũng không quá cao và nằm trong khoảng giống như những ngôi trường khác trong khu vực khi chỉ với hơn 41.000 AUD cho một năm học.

Chưa dừng lại tại đó, nếu như các bạn muốn tiết kiệm một phần chi phí cho hành trình du học của mình thì có thể cân nhắc đến việc xin học bổng sau khi các bạn được xét duyệt thông qua tiêu chuẩn đi du học Úc. Với những suất học bổng đó, các bạn sẽ giúp cho gia đình và bản thân đỡ gánh nặng về mặt tài chính, và còn sẽ là một điểm cộng lớn cho các bạn sau này nếu như muốn làm việc ở những công ty, doanh nghiệp lớn khác trong và ngoài nước. 

Trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc mới nhất hiện nay

Tổng kết

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi trường nào học ngành kinh tế tốt nhất ở Úc một cách chi tiết nhất. Các bạn có thể dựa vào đó để tìm hiểu, tham khảo và chuẩn bị hành trang du học của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến thông tin đặc biệt quy trình du học úc mới nhất sẽ được mang đến ở những bài sau.