Bạn đã biết đến những cách bắt chuyện với con gái trên Facebook thú vị chưa? Muốn cưa cẩm người đẹp, bạn cần nắm chắc bí quyết nói chuyện khiến bạn gái xiêu lòng. Tham khảo ngay cùng Waodate 1001 cách bắt chuyện với gái trên Facebook hiệu quả sau đây.

WAODATE

Cách bắt chuyện với con gái trên Facebook thật tự nhiên

Bắt chuyện qua sở thích


“Em thích đi du lịch nhỉ, tuần tới đi Hàn Quốc à? Năm ngoái anh cũng đi Hàn mùa này. Không biết ai đó muốn xin vài tips không ta?”

“Em có thích đi cafe acoustic không? Anh có quán này khá hay ho, em có muốn đi cùng không?”

“Nhung biết nhiều về đồ gốm nhỉ. Hẳn là một cô nàng thú vị lắm đấy. Hy vọng anh được kết bạn với em.”

“Hà Anh Tuấn vừa mở Concert mới ở Hồ Chí Minh đấy. Anh có người bạn làm trong ekip, chắc dễ mua vé hơn. Em có muốn mua không, anh nhờ bạn giúp cho.”

Giả vờ hỏi ý kiến nàng


Dựa vào những gì bạn biết về đối phương thông qua trang cá nhân để có những câu hỏi phù hợp. Ví dụ, về nghề nghiệp, sở thích hay sở trường của nàng là một chủ đề hay trong cách bắt chuyện với con gái trên facebook này.

“Em ơi, chuyến đi Châu Âu vừa rồi em đi theo tour hay tự túc vậy? XIn visa khó quá không em?”

“Em làm ở Ngân Hàng Vietcombank nhỉ? Anh hỏi tí không biết có phiền bé không. Anh muốn nâng cấp từ ATM lên Visa thì phải đến chi nhánh đăng ký hay chi nhánh Vietcombank nào cũng được em nhỉ?”

“Anh đang muốn mua quà sinh nhật cho em gái, trạc tuổi em luôn. Em có đề xuất gì hay ho cho anh không?”


cách bắt chuyện với con gái

Giả vờ hỏi ý kiến nàng về một vấn đề nào đó

Hỏi thăm về công việc, lịch trình


“Mùa dịch này, ngành Du lịch tụi em chắc khốn đốn. Công việc vẫn ổn chứ em?”

“Cô giáo 20/11 năm nay được nhận quà gì nhiều không nè? Mẹ anh cũng là giáo viên đấy. Chúc em một mùa hiến chương thật ý nghĩa nhé.”

Nếu bạn muốn cua một em gái đáng yêu ở lớp học Tiếng Anh. Hỏi về thời khóa biểu hay nhờ nàng giảng bài là cách bắt chuyện với con gái trên Facebook khá tự nhiên. “Bài tập tiếng Anh hôm qua trang mấy em nhỉ? Mai thầy sẽ kiểm tra đúng không?”

Cách bắt chuyện với con gái trên Facebook qua các bước

Sửa soạn chỉnh chu trang cá nhân Facebook


Để có ấn tượng tốt, bạn nên lựa chọn hình đại diện dễ nhìn. Không nên chụp hình phô trương tiền bạc, vật chất,... Cả những hình ảnh và nội dung trên trang cá nhân đều nên lịch sự và mang tính tích cực.

Bày tỏ thiện chí kết bạn làm quen là cách bắt chuyện với con gái trên Facebook


“Em với anh có nhiều bạn chung ghê, em có phải là bạn của Kiên Hoàng không? Anh có nghe Kiên nhắc nhiều về em.”

“Hình cái bánh xinh quá, em tự làm à? Cho anh xin bí quyết với.”

“Em làm cùng chỗ với Thu Trang đúng không? Anh là bạn cấp 3 của cái Trang, thỉnh thoảng nghe nó có nhắc về em.”


cách để bắt chuyện với con gái

Hãy chỉn chu trang cá nhân và thể hiện rằng bạn muốn làm quen với nàng

Tích cực tương tác với nàng


Ngoài ra, bạn có thể trả lời story của nàng để có thể nói chuyện nhiều hơn. Ví dụ, nàng đang đi cà phê một mình với tâm trạng “Một ngày chủ nhật một mình”, bạn có thể thả tim sao đó trả lời ngay “Cộng góc đường Trường Sa phải không? Anh cũng hay đến đấy đấy. Sao chưa gặp em bao giờ nhỉ, tiếc ghê!”. Cứ thể, bạn tiếp tục câu chuyện một cách tự nhiên, cả hai đều thoải mái.

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục người đẹp với những cách bắt chuyện với con gái trên Facebook của Waodate chưa. Đừng quên theo dõi và truy cập vào website Waodate để không bỏ lỡ những bí quyết cua gái “thần sầu”. Chúc bạn sớm sánh đôi với nàng và rước nàng về dinh.