cầu nối giúp bạn thể hiện tình yêu tới người ấy và để đối phương cảm nhận những giây phút sâu lắng trong tình yêu. Con tim sẽ thổn thức liên hồi và cảm nhận những giây phút thật sâu lắng trong tình yêu với những stt hay về tình yêu đẹp đã được Waodate tổng hợp ngay sau đây.  

WAODATE
Đọc ngay: [TOP] Những câu thơ tình yêu lãng mạn nhất khi yêu nhau.

Khiến bao trái tim thổn thức vì những dòng stt hay về tình yêu đẹp.

Dòng stt hay về tình yêu đẹp

 • Anh có biết không? Trên đời này, có 2 thứ anh không nên để đánh mất.- Thứ nhất đó là em. Thứ 2 đó là tình yêu của em :Vì em đã dành trọn vẹn sự chân thành, tình yêu thương của em dành cho anh. Vì thế, đừng đánh mất em anh nhé! 
   

 • Hãy bên em thôi, đừng ở bên ai khác! Hãy yêu em thôi, đừng yêu thêm ai khác anh nhé:Trong tình yêu, chẳng ai muốn san sẻ tình cảm cho ai khác. Với em cũng thế, nếu đã chọn và yêu em, thì đừng yêu thêm một ai khác anh nhé. 
   

 • Em chỉ muốn yêu 1 ai đó thật lâu... Và cuối cùng sẽ nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời:Em thành tâm nguyện cầu mình sẽ có được một tình yêu bền lâu. Để rồi cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất, sống với nhau đến hết cuộc đời này.
 • Anh có biết không. Với 1 cô gái, dù mạnh mẽ đến đâu…Vẫn luôn muốn có một người đàn ông bên cạnh: Phụ nữ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ ở bên ngoài, nhưng bên trong tâm hồn vẫn là một cô gái mỏng manh, yếu đuối. Vì thế, dù có mạnh mẽ đến đâu, người phụ nữ rất cần có 1 người đàn ông bên cạnh để trò chuyện, chia sẻ…  
Đôi lời người con gái muốn gửi gắm đến người thương

Đôi lời người con gái muốn gửi gắm đến người thương.

 
 • Khi nào anh cảm thấy hạnh phúc? Với anh, hạnh phúc chỉ đơn giản là thấy những nụ cười của em, là mỗi khi ta được ở cạnh nhau: Chỉ cần mỗi ngày thấy em vui, em cười là anh đã đủ hạnh phúc!
 • Dù xung quanh anh có rất nhiều cô gái để yêu thương. Nhưng em đừng lo lắng nhé! Vì tình yêu thương chân thành, sâu sắc nhất của anh chỉ có thể dành cho em:Dù xung quanh có bao nhiêu cô gái đi chăng nữa. Nhưng tình yêu, sự chân thành của anh vẫn chỉ dành riêng cho em.
 • Em à! Anh nghĩ rằng tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển. Chỉ đơn giản là chúng ta cùng nhau bình yên qua tháng ngày: Trong tình yêu, không cần những lời hoa mỹ hay thề non hẹn biển. Chỉ cần cùng nhau vượt qua những sóng gió, cùng nhau trải qua những ngày bình yên, thế là đủ.
Đọc thêm: Những câu thơ hay nhất về tình yêu khiến bạn phải rung động.

Bật mí stt hay chính là những cung bậc cảm xúc của chàng trai trong tình yêu.

 • Vẫn biết rằng bến bờ hạnh phúc thật xa xôi...Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới:Hãy yêu bằng chính những gì chúng ta tin tưởng. Chúng ta yêu nhau chỉ vì chúng ta yêu nhau. Và hãy cứ yêu hết mình khi còn có thể, hãy mạnh dạn đi đến chân trời hạnh phúc. Vì nếu chúng ta không đi, sẽ chẳng bao giờ đến được hạnh phúc.    
 • Chúng ta dường như chỉ có một lần để được sống. Vì thế, hãy cứ yêu thương nhau hết mình, cứ bộc lộ cảm xúc thật của mình để không phải hối tiếc về sau:Có yêu, có thương hãy cứ bộc lộ, thể hiện cảm xúc của mình đi nhé.  Đừng để thời gian trôi qua, khi nhìn lại mới cảm thấy tiếc nuối.     
 • Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng, luôn tin tưởng nhau, luôn nhẫn nại, đủ chân thành và can đảm...thì sẽ dễ dàng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời:Một chút nhẫn nại, một chút cố gắng, cho nhau niềm tin và cần sự can đảm của cả hai. Như thế đã đủ để cùng nhau vượt qua những chông gai và đi đến chân trời hạnh phúc.    

Những dòng stt hay về tình yêu đẹp - Hãy cứ yêu hết mình khi có thể.