Ngày nay, có không ít chàng trai cô gái sống hướng ngoại và muốn kết bạn với tây. Đây hoàn toàn là một nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập và phát triển. Hơn nữa, có rất nhiều cách để bạn tiếp cận với một người nước ngoài và trò chuyện với họ. Trong đó, một website kết bạn thú vị như Waodate cũng là “cầu nối” rất tiềm năng để bạn làm quen, giao tiếp với nhiều người bạn ngoại quốc dễ thương đấy.

WAODATE

Bạn đã từng tạo một cuộc hẹn trên website để được gặp gỡ và kết bạn với tây?

Nếu bạn đã từng kết bạn với tây trên nhiều trang web khác nhau. Có lẽ bạn sẽ biết việc được ghép đôi với ai đó là do hệ thống hoặc bạn phải bỏ thời gian online nhiều để nhắn tin với đối phương. Đây là điều khá bất tiện với những người độc thân bận rộn. Do đó, nếu bạn là một người phải “chạy đua” với công việc và các dự án mỗi ngày nên không có thời gian để lên các trang kết bạn với tây để nhắn tin. Vậy thì hãy tham gia một web tìm bạn thực tế và thú vị như Waodate nhé.

Khi là thành viên trên trang kết bạn. Bạn sẽ không cần phải nhắn tin làm quen với bất kỳ ai. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản thì tiếp đến là đã có thể tạo ngay một cuộc hẹn trên trang của chúng tôi. Với mong muốn kết bạn với Tây, bạn nên viết nên nội dung cuộc hẹn của mình bằng tiếng Anh để những thành viên người nước ngoài trên web có thể hiểu được nhé.

Bạn cũng không cần phải lo lắng gì cả. Chỉ cần lên kế hoạch gặp gỡ và đăng trên website thì sau đó sẽ có những người bạn nước ngoài phù hợp gửi yêu cầu tham gia cho bạn. Cuối cùng, khi chọn được ai đó để đi chơi cùng mình. Chỉ cần bạn xác nhận thì hộp tin nhắn chung của cả hai sẽ tự mở ra để bạn và đối phương trao đổi về cuộc hẹn rồi sau đó là gặp nhau bên ngoài.

kết bạn với tây đơn giản và dễ dàng khi tham gia waodateKết bạn với tây đơn giản và dễ dàng khi tham gia Waodate

Với tính năng để người dùng tạo cuộc hẹn trên website. Khi tham gia bạn sẽ không phải băn khoăn đến vấn đề như làm sao để thống nhất về thời gian hay địa điểm gặp gỡ người kia. Bởi vì một cuộc hẹn chi tiết mà bạn đưa lên web đã ngầm loại bỏ được những người không thể tham gia rồi đấy.

Vì vậy, hãy đăng ký thành viên trên web của chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng được gặp gỡ và kết bạn làm quen với những người tây dễ thương bạn nhé.
 

Việc kết bạn với tây sẽ giúp cuộc sống của bạn đa sắc màu hơn

Có lẽ ai cũng biết rằng việc có thêm một hay nhiều người bạn sẽ giúp cho đời sống tinh thần của chúng ta có thêm niềm vui. Không những vậy, làm quen với một người bạn khác vùng miền hay quốc gia chắc chắn sẽ giúp ta học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về văn hóa, vốn ngoại ngữ. Đặc biệt là bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị và mới lạ về những vùng đất mà mình chưa từng đặt chân đến.

Dù là như thế nào, việc kết bạn bốn phương nói chung và kết bạn với tây nói riêng chắc chắn sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn, thậm chí là cả sự trưởng thành. Hơn nữa, việc giao tiếp và kết bạn với người nước ngoài trong thời đại hội nhập là vô cùng dễ dàng. Bạn không nhất thiết phải đi nước ngoài mới có cơ hội gặp gỡ họ.

kết bạn với người nước ngoài giúp cuộc sống của bạn đa sắc màu hơnKết bạn với người nước ngoài giúp cuộc sống của bạn đa sắc màu hơn

Nếu bạn sinh sống ở những thành phố lớn hoặc những nơi có nền du lịch phát triển. Chỉ cần đi dạo ở những khu phố sầm uất và sôi động. Bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ và kết bạn với Tây đấy. Lúc đó, bạn có thể bắt chuyện với họ và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, một phương cách được khá nhiều người lựa chọn để làm quen giao tiếp , kết bạn với người nước ngoài đó chính là tham gia các web kết bạn với tây. Thế nhưng, nếu bạn là một người luôn bận rộn trong công việc. Bạn không có thời gian để đến phố tây tìm bạn hoặc lên mạng để nhắn tin online, kết bạn với người nước ngoài.

Vậy thì trang kết bạn Waodate chính là website mà bạn nên tham gia. Bạn chỉ cần đăng ký thành viên và tạo cuộc hẹn trên web thì sẽ tìm được người bạn tây phù hợp để gặp gỡ bên ngoài. Rất tiện lợi phải không nào? Tham gia ngay bạn nhé!

Tính năng tạo cuộc hẹn trên web giúp bạn chia sẻ nhiều thông tin để tìm được người bạn phù hợp

Cuộc hẹn càng chi tiết càng giúp bạn tìm được ai đó phù hợp để kết bạn

Khi tham gia trang kết bạn của chúng tôi. Việc bạn tạo cuộc hẹn hoàn toàn là do bạn chủ động và không chịu bất kỳ tác động nào từ hệ thống hay bên thứ ba. Bạn được chọn thời gian và địa điểm gặp mặt sao cho thuận tiện với mình nhất. Đương nhiên, nếu muốn tìm kiếm sự thú vị. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để tìm hiểu về cuộc hẹn của những thành viên khác trên web và gửi yêu cầu tham gia nếu cảm thấy hứng thú.

cuộc hẹn của bạn trên web càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng kết bạn với người nước ngoàiCuộc hẹn của bạn trên web càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng tìm được người phù hợp để kết bạn

Bên cạnh đó, để việc kết bạn với tây trên web của chúng tôi giúp bạn tìm được một mối quan hệ đúng như mong đợi. Bạn hãy tận dụng tính năng tạo cuộc hẹn để chia sẻ nhiều thông tin hơn về bản thân và mong muốn được kết bạn với mẫu người như thế nào nhé. Vì cuộc hẹn của bạn càng chi tiết và càng có nhiều chia sẻ cần thiết thì bạn sẽ càng dễ dàng tìm được một người bạn “hợp rơ” với mình đấy.

Chia sẻ thực tế của thành viên tham gia web

Như câu chuyện của cô gái tên Tú Quỳnh (24 tuổi, Nha Trang) chia sẻ hành trình kết bạn tìm người yêu của mình: Mặc dù Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng và có nhiều khách tây đến du lịch. Thế nhưng đối với Quỳnh thì việc tìm được một anh tây độc thân thực sự rất khó.

Hầu hết những người tây cô gặp trên đường đều đã có vợ hoặc bạn gái. Cô cũng đã tham gia các trang kết bạn trên mạng để tìm kiếm cơ hội cho mình nhưng vô dụng vì cô không có thời gian nhắn tin online.

Cho đến khi được một người bạn giới thiệu Waodate. Quỳnh đã hào hứng tham gia. Cô tạo một cuộc hẹn đi ăn ở nhà hàng Aliva với mong muốn tìm bạn trai tây đang làm việc ở Nha Trang và có sở thích đi du lịch như cô. Sau đó có một vài người đàn ông gửi yêu cầu cho cô. Cuối cùng thì Quỳnh quyết định chọn Avis, một anh chàng người Úc để gặp gỡ.
 

nhiều thành viên đã kết bạn với tây thành công trên waodateNhiều thành viên đã kết bạn với tây thành công trên Waodate

Avis hiện đang là giám đốc của một khách sạn ở Nha Trang. Anh cũng muốn tìm bạn gái người Việt thông qua web kết bạn, bởi anh thích cuộc sống ở Nha Trang và anh muốn định cư ở đây. Đối với Quỳnh, cô cũng rất hài lòng về cuộc hẹn của mình và Avis vì anh là một người đàn ông có gương mặt quyến rũ nhưng cách nói chuyện lại rất dễ thương.

Hơn nữa công việc của anh ở Việt Nam cũng rất tốt và anh có dự định sinh sống lâu dài ở Nha Trang. Sau cuộc hẹn, cả hai quyết định dành thời gian tìm hiểu nhau vài tháng trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Trên thực tế, rất nhiều cô gái có mong muốn tìm bạn trai hoặc kết bạn với tây như Tú Quỳnh. Kết quả thì họ cũng đã tìm được mối quan hệ như mình mong đợi sau khi tham gia website của chúng tôi.

Nếu bạn là một cô gái hoặc chàng trai hướng ngoại và có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng anh. Tại sao không chọn một trang web giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận làm quen kết bạn với người nước ngoài như Waodate phải không nào? Tham gia ngay để sớm được đi chơi cùng một người bạn nước ngoài dễ thương bạn nhé.

Chuyên mục Kết Bạn Bốn Phương