Những ý tưởng hẹn hò lãng mạn để hai bạn mặc sức thể hiện tình cảm của mình. Hẹn hò online đang là xu hướng của người trẻ vẫn còn độc thân hiện nay. Mỗi một ứng dụng sẽ lại hoạt động theo một cách khác nhau giúp bạn tìm kiếm "người ấy". Tuy nhiên nếu không gặp nhau thì đó cũng chỉ là hai người ở hai thế giới khác nhau. Waodate sẽ giúp các bạn tìm được nhau giữa thế giới bảy tỷ người này.

WAODATE

Có rất nhiều ý tưởng hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi khi tham gia Waodate

Có rất nhiều ý tưởng hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi khi tham gia Waodate

Ý tưởng hẹn hò lãng mạn tại Waodate là gì?

Cũng giống như những trang web khác, trang tìm bạn trai Waodate là nơi kết nối những người độc thân đang có mong muốn tìm kiếm người yêu. Nhưng thay vì kết bạn bốn phương thông qua tin nhắn, số điện thoại. Thì Waodate đưa đến cho bạn một phương thức hoàn toàn mới thông qua việc Tạo Buổi Hẹn. Qua đó các bạn sẽ được gặp nhau ở bên ngoài tại một địa điểm có thật, có thời gian và địa điểm rõ ràng. Thậm chí cả một kế hoạch hẹn hò được lên lịch một cách cụ thể và cực kỳ thú vị. 

Theo đó, các thành viên sau khi đăng ký thành công sẽ tự thiết kế cho mình ý tưởng hẹn hò lãng mạn và gửi lời mời cho tất cả mọi thành viên tham gia. Các thành viên của Waodate có thể linh động ở nhiều phương diện khác nhau. Như là người Tạo Buổi Hẹn, và cũng là người Tham Gia Buổi Hẹn do các thành viên khác tạo ra. Sau đó, hai người sẽ có những buổi hẹn thực sự bên ngoài. Waodate tin rằng, chỉ có những buổi gặp nhau thật sự thì mới có thể hiểu được nhau. Bạn sẽ có những cảm xúc, cảm nhận thực sự về đối phương và đưa ra những quyết định chính xác hơn cho một mối quan hệ.

Các ý tưởng hẹn hò lãng mạn trên Waodate

Có rất nhiều ý tưởng hẹn hò lãng mạn mà bạn có thể bắt gặp cũng như tham khảo các gợi ý của Waodate. Sau đây là top ý tưởng hẹn hò được các thành viên lựa chọn nhiều nhất cho mình.

Hẹn hò ăn tối tại một không gian lãng mạn

Bữa tối dưới nến và hoa, thêm một chút rượu vang chắc chắn là ý tưởng hẹn hò lãng mạn mà bất cứ cặp đôi nào cũng không thể từ chối. Cảm xúc của hai bạn sẽ được dẫn lối trong một không gian cực kỳ nên thơ như thế. Nhấp một ngụm rượu để đầu óc bay bổng mộng mơ nữa thì còn gì bằng. Các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại Sài Gòn hiện nay rất phù hợp để bạn thực hiện ý tưởng này như một loạt các nhà hàng sau:

 • Nhà Hàng Shri (địa chỉ: lầu 23 Centec Tower, 72 - 73 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM) 
 • Nhà Hàng The Deck Saigon (địa chỉ: 38 Nguyễn Ư Dĩ, quận 2) 
 • Nhà Hàng Muse Dining & Grill (địa chỉ: 35 - 37 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1) 
 • Nhà Hàng Propeller Rooftop Restaurant & Bar (Địa chỉ: Ngô Văn Nam, phường Bến Nghé, quận 1) 
 • Nhà Hàng Nossa Steakhouse (địa chỉ: 36 Phạm Hồng Thái, phường Bến Nghé, quận 1) 
 • Nhà Hàng Citadel Saigon Restaurant (địa chỉ: 74/7L Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1) 

Tham gia vào các câu lạc bộ, lớp học

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các ý tưởng hẹn hò lãng mạn tại câu lạc bộ hay lớp học để tìm hiểu đối phương. Khi hai người có chung sở thích thì chắc chắn là việc trò chuyện, tìm hiểu nhau cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể lấy cớ này để thường xuyên hỏi thăm họ.

Tham gia các lớp học 1 buổi hoặc ngắn hạn như học vẽ, học làm gốm, trang trí đồ dùng cũng là một ý tưởng thú vị để bạn tham khảo, sau đây là một số nơi: 

Lớp học làm gốm:

 • Hay Camel Ceramics (địa chỉ: 116/19A Trần Quốc Toản, quận 3, TPHCM) 
 • Haru Craft (địa chỉ: 19 đường O, Giang mỹ 2, quận 7, TPHCM) 
 • De-form Pottery (địa chỉ: 81/12 Huỳnh Mẫn Đạt, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM) 

Lớp học vẽ: 

 • Mỹ thuật Bụi (địa chỉ: 6/5 Trần Phú, phường 4, quận 5, TPHCM) 
 • Lớp vẽ Tipsy Art (địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, quận 1, TPHCM) 

Lớp học dạy nấu ăn: 

 • Grain Cooking Studio (địa chỉ: 71 - 75 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM)
 • Lua's Kitchen - Vietnamese Cooking Class (Địa chỉ: 12 Tôn Đàn, quận 4, TPHCM) 


Cùng tham gia vào một chương trình nào đó là ý tưởng hẹn hò hoàn hảo dành cho bạn

 

Tham gia tình nguyện cùng với nhau

Top ý tưởng hẹn hò được nhiều thành viên Waodate lựa chọn nhất phải kể đến tham gia tình nguyện vì cộng đồng. Hai bạn có thể cùng nhau đến những vùng sâu, vùng xa hay đơn giản chỉ là các hoạt động trong thành phố để có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Ngắm không gian thành phố về đêm

Nếu muốn kéo gần hơn mối quan hệ giữa hai người thì việc dạo phố và ngắm khung cảnh về đêm là ý tưởng cực kỳ hoàn hảo. Hai người chẳng cần phải có một địa điểm cụ thể, chỉ cần chạy xe vòng vòng thành phố hay cầm tay nhau cùng bước chung 1 đường đã là ý tưởng hẹn hò lãng mạn rồi. Các địa điểm các bạn có thể cùng nhau ngắm phố đêm Sài Gòn phải kế đến các địa điểm sau:

 • Cầu Ánh Sao (quận 7)
 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1)
 • Đi dạo sông Bạch Đằng (quận 1)
 • Đi dạo khu công viên Vinhome Central Landmark 81 (Tân Cảng - quận Bình Thạnh) 
 • Đi dạo khu phố Tây Bùi Viện (quận 1) 

Đến các chương trình, lễ hội

Nếu là những người hướng ngoại, bạn hoàn toàn có thể rủ đối phương của mình cùng đến với các chương trình âm nhạc hay lễ hội nào đó. Hai người sẽ có cơ hội bộc lộ cá tính của bản thân nhiều hơn. Từ đó tạo sự gắn kết và là nền tảng để xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên sở thích chung.

Đi xem phim - ý tưởng hẹn hò lãng mạn chưa bao giờ cũ

Một trong những ý tưởng hẹn hò chưa bao giờ cũ mà bất cứ cặp đôi nào cũng có thể chọn và trải nghiệm đó chính là đi xem phim. Người ta nói rạp phim chính là nơi tình yêu bắt đầu. Phải đạt đến mức độ nào đó trong quan hệ thì các cặp đôi mới hẹn hò xem phim. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng hẹn hò xem phim bất cứ khi nào chỉ cần bạn thích.


Hãy bắt đầu mối quan hệ lâu bền bằng những buổi hẹn hò lãng mạn

 

Trên đây là những ý tưởng hẹn hò lãng mạn được các thành viên trên cộng đồng tìm bạn gái Waodate cực kỳ yêu thích lựa chọn. Hy vọng đã có thể giúp bạn có được những cuộc gặp gỡ thật hoàn hảo cho mình.