Cách bắt chuyện với con gái làm sao cho đúng là vấn đề lớn nhất các chàng. Trong bài viết sau, Waodate sẽ chia sẻ với bạn bí quyết đơn giản và hiệu quả.

WAODATE

Việc bắt chuyện và làm quen với một ai đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thậm chí còn khó khăn hơn trước nàng – cô gái làm bạn xao xuyến từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu bạn chưa biết mở đầu cuộc trò chuyện như thế nào, nói sau cho đúng. Đừng lo hướng dẫn cách bắt chuyện với con gái sau đây là dành riêng cho bạn. Cùng tham khảo và học hỏi bí quyết hiệu quả này nhé!

[BÙA YÊU] – Chọn lọc những câu nói tán gái dễ đổ nhất – Hãy thử ngay nhé!

Cách bắt chuyện với con gái đơn giản và hiệu quả!

Điểm qua những lỗi thường mắc phải của các chàng trai khi mở đầu câu chuyện với con gái:


1.2. Thường hay sử dụng câu hỏi có không

Để cuộc trò chuyện của cả hay thú vị không nhàm chán bạn nên dùng câu hỏi kiểu gợi ý để nàng có thể cởi mở hơn. Tránh xa những câu hỏi khiến nàng chỉ có thể trả lời “Có” hoặc “Không”

 

Gợi ý cho bạn:

 

Không nên: Em có thích đọc sách không?

 

Nên: Những lúc rảnh em thích làm gì?
1.3. Bắt đầu con chuyện  bằng những chủ đề tẻ nhạt mà nàng không quan tâm

Những hỏi, câu chuyện tẻ nhạt không liên quan với nhau, không thể kết nối tương tác cả hai, chỉ dẫn đến cuộc trò chuyện của hai bạn đi đến bế tắc.

 

Đừng bao giờ bắt chuyện với con gái mà không biểu lộ một chút hứng gì. Học cách khen phụ nữ, tìm hiểu điều mà nàng quan tâm. Tuy nhiên, cũng không nên bày tỏ quá nhiều hứng thú. Nếu bạn không muốn nàng cảm thấy choáng ngợp trước mọi chuyện.

1.4. Trông chờ và để nàng dẫn dắt cuộc trò chuyện

Bạn không giỏi về giao tiếp thì đó cũng không phải là lý do để chờ nàng dẫn dắt câu chuyện của cả hai. Cô ấy là phụ nữ và nàng cần một người đàn ông mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho bản thân. Hãy thể hiện bạn là người đáng tin cậy từ cách khéo léo bắt chuyện, cũng như tiếp tục câu chuyện ấy.

Đọc ngay cách tán gái trên facebook không trượt phát nào.
Hãy là người chủ động dẫn dắt câu chuyện của bạn và nàng

Hãy là người chủ động dẫn dắt câu chuyện của bạn và nàng.

  XEM THÊM:

2.1. Tạo nên sự tin tưởng giữa bạn và nàng

 

Thật ra không có người con gái chảnh chỉ là nhiều khi người phụ nữ đã bị làm phiền bởi quá nhiều người đàn ông họ không thích thôi. 

 

Cho nên nàng luôn phản xạ đề phòng, khi có một chàng trai tiếp cận. Vì thế ấn tượng đầu tiên của nàng về bạn là khi nàng nhìn thấy bạn lần đầu. 

 

Hai điểm mà nàng hay quan sát nhất là:

 
  • Ngoại hình của bạn: bạn không cần phải quá đẹp trai. Nhưng nhìn bạn đáng tin tưởng, biết tự quan tâm chăm sóc bản thân.
 
  • Cách bạn tương tác với thế giới bên ngoài: thể hiện qua cách bạn cư xử với người xung quanh và cách người xung quanh cư xử với bạn.
Tìm hiểu ngay 4 cách nhắn tin với bạn gái mới quen khiến nàng “đổ đứ đừ”.
 Sự tin tưởng là ấn tượng khó phai ban đầu đối với nàng

Sự tin tưởng là ấn tượng khó phai ban đầu đối với nàng.

2.2 Giai đoạn bắt chuyện – Mình phải bắt chuyện với nàng sao cho đúng?

Khác với các chàng trai, phụ nữ thường ít khi xác định một mối quan hệ lâu dài với người đàn ông gặp lần đầu. Mà nàng chỉ quan tâm, anh chàng này có gì thú vị khi trò chuyện? Trò chuyện với anh ta có vui không? 

 

Bạn nên mở đầu câu chuyện và trò chuyện đảm bảo hai yếu tố:

 
  • Đầu tiên: là nội dung bạn nói ra dễ hiểu, dễ liên hệ kết nối cả hai. Để bạn và nàng hiểu nhau và đóng góp phát triển cuộc trò chuyện cùng bạn.
 
  • Tiếp theo: câu chuyện bạn mang đến phải mang một cảm xúc tích cực. Không ai muốn trò chuyện với người tiêu cực, cũng như bàn về một câu chuyện buồn khi đi chơi cả.
 

Mách bạn: Bạn nên để ý nàng xem có điểm gì đặc biệt, nhận xét về nàng và đó sẽ là nội dung để cả hai trò chuyện. Dành tặng cho nàng lời khen, cũng như cho nàng cơ hội để chia sẻ về bản thân mình.

  Mình phải nói gì với nàng cho đúng

Mình phải nói gì với nàng cho đúng?

2.3. Tạo ấn tượng bằng cách tiếp tục câu chuyện một cách hiệu quả

Sai lầm thường gặp của một số chàng trai là không biết bám lấy nội dung câu chuyện, khai thác sâu hơn. Mà họ lan man sang những chủ đề không hề liên quan khiên câu chuyện nhàm chán.

 

Đừng bao giờ để câu chuyện của bạn chỉ xoay quanh việc bạn hỏ và nàng trả lời. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy cuộc trò chuyện này giống như bạn đang phỏng vấn nàng chứ không phải là tìm hiểu. Bạn nên để cho nàng cơ hội để tìm hiểu bạn, cả hai có sự tương tác qua.

 

Các chàng nên là người tình nguyện chia sẻ bản thân. Để người con gái có đủ thông tin hiểu về bạn và phát triển câu chuyện. Điều đó giúp cả hai hiểu nhau hơn, kéo gần khoảng cách cho mối quan hệ của bạn.

 

Bạn còn trẻ và chưa có kinh nghiệm nghiệm nhiều, có thể bạn chỉ có thể giao tiếp được với những cô gái có chung sở thích, công việc. Nhưng khi học nhiều, hiểu nhiều và biết nhiều hơn, bạn sẽ có kiến thức nhiều. Thì người con gái nào bạn cũng có thể bắt chuyện và nói chuyện được.

Kiến thức và kinh nghiệm sống là hai điều quan trọng nhất của người đàn ông. Bạn nên học tập và không ngừng phát triển bản thân để có kỹ năng giao tiếp với phụ nữ. Cũng như tán đổ người con gái mà bạn thích.

  Kiến thức và kinh nghiệm sống là sức hút mạnh mẽ nhất của đàn ông

Kiến thức và kinh nghiệm sống là sức hút mạnh mẽ nhất của đàn ông.

Vừa rồi là những chia sẻ của Waodate về cách bắt chuyện với con gái hiệu quả. Dựa trên góc độ khách quan suy nghĩ của bạn và nàng. Waodate hiểu các chàng cần gì, và nàng mong muốn gì? Mong rằng những bí quyết trên sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường đường thành công chinh phục trái tim nàng.