Bạn thương thầm một cậu bạn cùng lớp nhưng không biết cách thổ lộ tình cảm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp đem lại thành công như mong đợi. Đọc ngay kẻo lỡ.

WAODATE

Các thành viên của app hẹn hò Waodate chia sẽ rằng: trước khi tỏ tình thì bạn nên tìm hiểu tình cảm của đối phương trước đã. Một số hành động dưới đây sẽ tiết lộ cậu ấy có thích bạn hay không. Nếu có đầy đủ các dấu hiệu sau thì bạn hãy bắt đầu tìm cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp mà mình thích nhé.

Ở trong lớp hay nhìn lén bạn

Con trai khi thích ai đều nhìn lén. Sự dễ thương trong từng hành động luôn làm cho các anh chàng thích thú. Vì thế nếu bạn thấy được ánh mắt cậu ý cứ hướng về phía mình thì đích thị là đang thích bạn rồi.

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhanh chóng

Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhanh chóng

Hay mua đồ ăn cho bạn

Anh bạn cùng lớp mà ngày nào cũng mua cho bạn hộp sữa, bịch bánh. Biết được các sở thích ăn uống của bạn thì chắc chắn là anh chàng đang để ý đến bạn rồi.

Nhiệt tình giúp đỡ

Hay giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Mỗi khi bạn quên mang tập vở đều giúp đỡ, không ngại đưa đồ dùng của mình cho bạn xài. Không những vậy, cậu ấy còn chịu khó, kiên nhẫn giúp bạn giải một bài tập "hóc búa", hay hướng dẫn bạn những động tác thể dục phức tạp. Những điều này đều có hàm ý rằng người con trai ấy đang thích bạn đấy.

 

Xem thêm: Bí quyết tìm bạn trai trên mạng nhanh chóng cho cô nàng FA

 

Trả lời tin nhắn với tốc độ nhanh

Khi bạn buồn, nhắn tin tâm sự với cậu ấy mà tốc độ bạn nhận được câu trả lời là cực nhanh. Điều này có nghĩa là cậu ấy đang quan tâm bạn. Thậm chí là anh chàng còn chủ động hỏi han, động viên bạn không ngớt. Và bất lúc nào thì cũng trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng. Sự thật thì cậu ấy đang muốn là một chỗ dựa vững chắc cho bạn, muốn san sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn. Vì vậy, nếu đang "tăm tia" người bạn cùng lớp này. Bạn hãy nắm bắt thời cơ để tỏ tình nhé. Đây là cách tỏ tình với bạn trai hiệu quả nhanh nhất đấy.. 

Xem thêm:

 

Tỏ tình bằng cách gây ấn tượng ngọt ngào 

Bạn hãy làm những hành động, cử chỉ ngọt ngào, dễ thương biểu lộ tình yêu của bạn dành cho cậu ấy. Lời khuyên hữu ích là bạn hãy bắt đầu đối xử với người ấy theo cách mà bạn muốn được đáp lại. Cứ quan tâm tự nhiên thì người ấy sẽ hiểu những gì bạn đang cảm nhận và tình cảm mà bạn đang muốn nói đến. Hãy quan sát thật kỹ, nếu cậu ấy cũng vui vẻ tiếp nhận và đáp trả bằng sự ân cần giống như thế thì bạn có thể nói lời yêu trực tiếp được rồi đấy.

Tỏ tình nửa đùa nửa thật - cách tỏ tình với bạn trai

Những cô gái thông minh thường chọn kiểu tỏ tình này vì nó an toàn nhất. Nếu bạn trai cùng lớp cũng thích bạn thì chắc chắn cậu ấy cũng sẽ có những hành động "thả thính". Bạn có thể tỏ tình nửa đùa nửa thật, vui vẻ vào ngày cá tháng 4. Ngày nói dối là một cơ hội tốt để bạn thăm dò tình cảm của đối phương. Đồng thời, nếu như cậu ấy từ chối thì bạn có thể xem đấy chỉ là một lời nói đùa. Đây là cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp được các nàng áp dụng nhiều

Tạo cơ hội để cậu ấy thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình

Bản năng của con trai chính là muốn che chở cho cô gái mình thích. Vậy nên, một trong những cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp hiệu quả nhất chính là để cho anh chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Ví dụ như bạn nắm tay cậu ấy khi qua đường, chắc chắn là chàng ta sẽ bị chinh phục bởi sự yếu đuối, cần được che chở của bạn. Lúc đó câu ấy sẽ muốn luôn được ở bên để che chở cho bạn nhiều hơn nữa. Mối quan hện 2 người từ từ sẽ tốt hơn, lúc ấy hãy tỏ tình nhé, mức độ thành công chắc chắn cao.

Hy vọng những cách tỏ tình với bạn trai cùng lớpứng dụng hẹn hò Waodate chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn gái đang có ý định gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình cho cậu bạn cùng lớp. Hãy thật tự tin vào bản thân và luôn xinh đẹp khi muốn thổ lộ tình cảm với chàng nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên truy cập blog Waodate mỗi ngày để biết thêm nhiều bí kíp tình yêu hay ho.

Nguồn:Waodate.com