Lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì để người ấy cảm thấy bạn không phải là cô gái rụt rè; nhưng lại không phải là cô gái quá sỗ sàng hoặc vô duyên đây.

WAODATE

Có nhiều cô nàng hồi hộp và khá là ngại ngùng khi lần đầu gặp mặt mặt trai, và cũng bối rối khi lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì cho phải phép, và vẫn để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt của anh chàng. Dưới đây là một vài gợi ý của app hẹn hò cho bạn để buổi hẹn hò tốt đẹp hơn.

Cách bắt chuyện trong lần đầu gặp mặt bạn trai

1. Nói về ngày hôm nay

Đó không phải là một câu chuyện nhạt nhẽo kiểu như: hôm nay anh ăn gì? Em thì ăn cơm, hay trưa nay anh ăn gì? em thì ăn phở. Hãy dừng những chủ đề này lại nếu bạn muốn chàng chú ý đến mình nhiều hơn. Bắt đầu buổi hẹn bằng việc chia sẻ lại ngày hôm nay của bạn như thế nào. Chia sẻ về những điều đặc biệt và biến những điều bình thường ấy thành những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh.

Qua đó, hãy tinh ý thể hiện cho chàng biết bạn là một cô gái như thế nào, vui vẻ và lạc quan chứ không phải là một cô gái lúc nào cũng bi quan nhé, ai mà chẳng thích ở bên cạnh một người tiêu cực chứ. Ví dụ, nếu sáng nay bạn chẳng may bị ngã xe nhưng không có vấn đề gì hết, hãy kể cho chàng nhưng đừng than vãn về cái sự xui xẻo của mình, mà thay vào đó hãy cảm thấy vui mừng vì bị ngã xe nhưng không sao hết.

Tất nhiên đừng quên việc chia sẻ với anh chàng về một ngày của họ nữa nhé, đừng thao thao bất tuyệt mà quên mất cảm xúc của người đối diện, chẳng ai muốn ở cạnh một người vô tâm quá đâu.

Các chàng trai thích một cô gái nói chuyển hóm hỉnh, lạc quan

Các chàng trai thích một cô gái nói chuyển hóm hỉnh, lạc quan.

2. Tìm điểm chung giữa 2 người

Thật khó để có thể có được buổi hẹn hò nếu 2 người không có điểm chung, vì như vậy bạn và chàng sẽ không thể nào trò chuyện lâu dài được. Khi anh chàng nói về công việc kỹ sư khô khan của mình, bạn sẽ khó mà hiểu để cùng nói với chàng, hay thật khó để anh chàng hiểu được bộ mỹ phẩm này, mỹ phẩm kia của bạn nếu bạn cứ nói hoài về nó.

Hãy tìm kiếm điểm chung của 2 người trong lần đầu hẹn hò. Ví dụ như thú cưng, sách, những món ăn hoặc đơn giản là ban nhạc hay ca sỹ thần tượng của cả 2 người. Khi đã tìm được điểm chung, câu chuyện sẽ bớt nhạt nhẽo hơn, không chỉ vậy cuộc nói chuyện chắc chắn sẽ sôi nổi và hào hứng hơn đấy. Tất nhiên, nói về những gì mình am hiểu thì cũng chứng tỏ mình là cô nàng biết nhiều thứ và khá là thú vị đúng không nào.

Xem thêm: Bí quyết tìm bạn trai trên mạng nhanh chóng cho cô nàng FA

3. Đừng quên luôn mỉm cười

Dù bạn có nói chuyện hay đến thế nào, có am hiểu về nhiều thứ đến thế nào đi chăng nữa, nhưng bạn cứ dùng khuôn mặt lạnh tanh không cảm xúc để trò chuyện thì quả thực mọi thứ sẽ rất tệ hại đấy. Ngoài việc quan tâm lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì thì bạn cũng đừng quên hãy mỉm cười nhiều hơn nhé, không quá lố nhưng đừng có im lặng cả buổi để rồi đánh mất hình tượng của mình, anh chàng sẽ cảm thấy bạn khô khan, không có gì hứng thú để tìm hiểu tiếp nữa đâu.

Hơn nữa, nếu bạn đang cần một môi trường kết giao bạn bè đủ tiêu chuẩn giỏi – đẹp thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Waodate nhé.

Đăng ký ngay

 

Vậy nên, một buổi hẹn hò thành công không thể thiếu những nụ cười được

Vậy nên, một buổi hẹn hò thành công không thể thiếu những nụ cười được.

Nhiều người cho rằng sử dụng ngôn từ tán tỉnh hoặc có những ý chỉ tình cảm trong đó sẽ tạo nên ấn tượng tốt với người khác. Tuy nhiên những lời có cánh chỉ thích hợp cho những buổi hẹn hò sau đó. Chứ không nên sử dụng trong lần gặp đầu tiên đâu nha. Hãy sử dụng những từ ngữ bình thường, hết sức nhẹ nhàng. Nếu được đừng bỏ qua những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh.

Ngoài việc tạo ấn tượng bằng cuộc trò chuyện. Những câu nói trong lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì thì bạn cũng đừng quên chau chuốt ngoại hình cho mình nữa nhé. Ứng dụng hẹn hò Waodate khuyên bạn hãy tránh xa những việc làm sau đây:

- Không ăn mặc quá xuề xòa vì điều này sẽ gây ấn tượng xấu cho anh chàng. Một cô nàng không biết chăm chút cho bản thân thì khó lòng tạo được ấn tượng tốt.

- Không sử dụng nước hoa quá nồng. Không phải lúc nào dùng nước hoa nồng nàn cũng là hợp lý đâu. Chưa kể là anh chàng bạn sắp gặp có khi nào sẽ dị ứng với một mùi nào đó. Bởi vậy để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra. Bạn hãy sử dụng những loại nước hoa có mùi nhẹ nhàng thoang thoảng thôi nhé. Cũng đừng xịt quá nhiều.

- Không trễ hẹn. Đây là điều cực kỳ quan trọng. Đừng trễ hẹn vào buổi đầu gặp gỡ. Nếu lỡ như có việc đột xuất phải đến trễ đừng quên nhắn cho anh chàng một câu nha.

- Trang điểm nhẹ để tạo nên ấn tượng tốt trong mắt anh chàng nữa nhé. Đừng quá đậm vì sẽ lố lăng, hãy nhẹ nhàng như chính bạn vậy.

Cố gắng ăn mặc chỉn chu

Cố gắng ăn mặc chỉn chu.

4.Chuẩn bị một vài câu hỏi đơn giản 

 

Xem thêm: Dùng app kết bạn với người Trung Quốc để mở rộng mối quan hệ

 

Lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì? Nếu cảm thấy lo lắng về việc phải nói gì đó trong buổi hẹn, thì tại sao bạn lại không tự chuẩn bị cho mình vài chủ đề để ứng biến tình huống khi cần. Những chủ đề đó bao gồm gia đình, thú cưng, nghệ thuật, giải trí, sở thích và tỉ tỉ những sự kiện đang diễn ra trước mắt. Nếu bạn không nghĩ ra điều gì thì hãy thử một số câu hỏi thông thường như:

  • Anh thích gì?
  • Đội bóng nào anh thích nhất?
  • Bộ phim/ca sĩ/sách nào anh yêu thích?

5.Chọn một món quà nhỏ để gây bất ngờ cho người ấy

Tặng quà là một hành động để lại ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt là khi họ không bao giờ nghĩ đến điều đó sẽ xảy ra. Trong buổi hẹn trang trọng, hoặc mang một chút tính truyền thống thì một món quà giới thiệu, khởi đầu là sự lựa chọn hoàn hảo. Đối  với buổi hẹn hò thông thường, bạn có thể chọn bánh quy hay vật lưu niệm để tặng chàng. 

Mục đích của việc tặng quà là để thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với chàng, nên tránh tặng thứ gì đó đắt tiền trong buổi hẹn gặp đầu tiên

Nếu đến nơi có bán những món quà nhỏ nhỏ như bảo tàng, hội chợ thì bạn có thể mua quà trong buổi hẹn đó. 

Mặc dù đa số mọi người tặng quà vào đầu buổi hẹn thì bạn hoàn toàn chơi ngược lại. Bạn có thể tặng vào giữa hoặc cuối buổi hẹn nếu bạn thích điều đó. Như vậy, đối phương sẽ vô cùng ấn tượng với bạn. 
 

Cũng không có bí quyết gì quá nhiều lần đầu gặp mặt bạn trai nên nói gì. Về cơ bản thì bạn cứ là chính bạn là đã đủ rồi nhé. Đừng diễn quá sẽ tạo cảm giác bị giả tạo đấy. Nếu vẫn đang còn chưa tìm được đối tượng hẹn hò để áp dụng mấy tuyệt chiêu này, hãy để trang web hẹn hò online giúp bạn nha.