Những tin nhắn làm bạn gái vui khi nói chuyện là vô cùng cần thiết. Đôi chi chỉ là một tin nhắn đơn giản chọc nàng vui nhưng khiến nàng yêu bạn hơn đấy.

WAODATE

ĐỘT KÍCH THIÊN ĐƯỜNG CÁC QUÁN TRÀ SỮA CÓ PHÒNG RIÊNG CHO 2 NGƯỜI

[HỎI ĐÁP] - WEB TÂM SỰ ĐÊM KHUYA CÓ AN TOÀN CHO HỘI “ĐỘC THÂN”?

CUNG BẢO BÌNH NỮ HỢP CUNG NÀO NHẤT TRONG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

WEB KẾT BẠN ONLINE DÀNH CHO TRAI GIỎI GÁI XINH

TUYỆT CHIÊU TÌM BẠN BỐN PHƯƠNG CÓ SỐ ĐIỆN THOẠI NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Những tin nhắn hài hước kiến nàng vui vẻ cả ngày và ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng.

App hẹn hò Waodate cho rằng: nhiều anh chàng khi đã quen bạn gái được một thời gian thì nghĩ rằng những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui đã không còn cần thiết nữa. Vì giờ đã là người yêu của bạn rồi, cần gì tán tỉnh. Mấy cái tin nhắn đó chỉ dành cho lúc đang tán thôi. Nếu nghĩ vậy là sai lắm luôn đó. Tình cảm luôn cần phải vun đắp và gia tăng hàng ngày mà.

  Hãy làm cho nàng vui vẻ mỗi khi nhận được tin nhắn hài hước  của bạn

Hãy làm cho nàng vui vẻ mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

1. Tại sao con gái lại thích những tin nhắn hài hước.

Người ta nói con gái yêu bằng tai; con trai yêu bằng mắt quả đúng không hề sai. Các cô nàng dù đã yêu hay vẫn chỉ đang giai đoạn quan lại tìm hiểu đều muốn anh chàng dành cho mình những lời nói ngọt ngào.

Những quan tâm hàng ngày và không cần quá cao siêu hay đòi hỏi này nọ đâu nha. Các cô nàng chỉ cần những tin nhắn quan tâm lúc nàng mệt mỏi; hay những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui những tin nhắn hài hước khi buồn là đủ lắm rồi đấy.

Các cô nàng sẽ thấy yêu bạn hơn. Cảm thấy tràn đầy niềm tin vào tình yêu của bạn. Đấy chính là nguyên nhân bạn không nên quên những cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán dù đã yêu nhau lâu lắm rồi.

Ngoài những phút giây bên người yêu, bạn có muốn tìm những người "bạn đồng hành" có cùng sở thích, thú vui trong cuộc sống không? Hãy tham gia ngay Waodate để tìm "chiến hữu" cho mình nhé!

Đăng ký ngay

 

  Những tin nhắn hài hước  làm bạn gái vui làm nàng chờ mong

Những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui làm nàng chờ mong.

 

Xem thêm:

Tìm bạn gái online xinh đẹp, gia giáo ở cộng đồng VIP Waodate

Tìm bạn trai chín chắn, có điều kiện ở cộng đồng VIP Waodate

Các ứng dụng tìm bạn gái sẽ giúp bạn thoát ế nhanh chóng

 

2. Tuyển tập những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui

Ứng dụng hẹn hò Waodate xin chia sẽ một số tin nhắn hài hước làm bạn gái vui:

- Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng: Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Vẫn chưa có hả? Thôi, để anh nói nghe nhé “I love U “ 

- Em này! Sao hôm nay, chẳng có thằng bạn nào dở hơi gọi điện cho anh thế nhỉ? Chắc là tụi nó biết anh đang nhớ em, nên sợ không dám gọi đấy mà. Nhớ em nhiều ! 

- Anh thà được 1 lần, ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần siết chặt lấy bàn tay của em. Anh thà được một, được nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em. Còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy. 

- Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý 

- Trời hôm nay mưa bỗng nhiên nhớ một người không biết người đó có nhớ đến mình không? 

- Em hãy nhìn lên trời đi, các vì sao đang nói thầm với nhau, rằng anh yêu em đấy 

- Dậy đi bé ơi! Đánh răng, rửa mặt, rồi còn đi thi, anh đã dọn đường rồi không sợ tắc đường nữa đâu 

- Nếu vẫn còn buồn trong lòng thì em hãy gọi đến số 0. Đây là số tổng đài 1080 của riêng mình em đấy

- Lúc em chào đời trời đã mưa. Đó là lúc trời khóc vì tiếc rằng, đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em 

- Nếu em ở thiên đường, anh ở địa ngục anh hứa, sẽ ngước nhìn lên đó mỗi ngày, để được nhìn thấy em.

3. Những tin nhắn hài hước khiến các cô gái cười tít mắt

Anh được học rằng, một giờ có 60 phút, và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng, một phút thiếu em, là một phút bất tận, một giây vắng em, là một giây vĩnh hằng!

Nếu em yêu anh, đến mức như em vẫn nói, thì xin em hãy cẩn thận với trái tim của anh. Em có thể lấy nó, nhưng đừng làm nó vỡ và đừng làm cả thế giới này, tan thành từng mảnh.

  Không quên những tin nhắn ngọt ngào dù yêu lâu

Không quên những tin nhắn ngọt ngào dù yêu lâu.

 

- Em có biết không, anh thà được nếm thử vị son ở trên môi của em, được ôm em, mỗi khi trời lạnh, được ngắm đôi mắt của em, rồi chết, còn hơn là sống bất tử, mà không thể làm được điều đó. 

- Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng ngày mai trời vẫn tiếp tục mưa, và lạnh, nhắn số điện thoại này sáng đi làm, nhớ mặc ấm và mang áo mưa. Còn giờ chúc em ngủ ngon! 

- Khi đêm đến em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy có thấy sao băng em hãy ước một điều ước, hãy tin lời anh và điều ước đó sẽ thành hiện thực. Minh chứng đơn giản nhất vì anh đã ước được gặp em, và thực sự là anh đã gặp em.

- Hôm qua em đã hỏi anh yêu em nhường nào? Và thực sự Anh biết trả lời sao đây? Ví như, trái tim anh chia được 3 phần: Anh dành một phần cho cha mẹ, một phần Anh dành cho anh để sống, và phần còn lại anh trao cả cho em.  

4. Những tin nhắn hài hước  vui mà các chàng trai nên học để tán tỉnh bạn gái

- Nếu nói, trái đất may mắn vì có mặt trời, những con thuyền may mắn khi có đại dương để vùng vẫy, và cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì phải nói, anh là một người cực kỳ may mắn, vì anh đã có được em trong cuộc đời này. 

- Anh đã chờ đợi tình cảm của em! Và Anh biết rằng, chẳng còn gì để anh hy vọng nữa, nhưng em là cô bé mà anh sẽ yêu thương trọn đời. Mai ta gặp nhau, anh biết nói sao  đây. Anh yêu em! Và tình yêu này, anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

  Nhắn tin là kỹ năng tán gái cực kỳ cần thiết

Nhắn tin hài hước là kỹ năng tán gái cực kỳ cần thiết.

  XEM THÊM:

TÌNH YÊU TRÊN MẠNG CÓ THẬT KHÔNG, CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG?

CÓ NÊN THỬ NHỮNG TRANG WEB CHAT TRỰC TUYẾN ĐỂ THOÁT KIẾP FA

NHỮNG TIN NHẮN LÀM BẠN GÁI VUI, CẢM ĐỘNG VÀ GIA TĂNG TÌNH CẢM

BỎ TÚI NHỮNG CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN CỰC HAY KHIẾN NÀNG ĐỔ NGAY

CÁCH TÁN TRAI ĐÃ CÓ NGƯỜI YÊU - HIỆU QUẢ ĐẾN BẤT NGỜ

KẾT BẠN QUA SỐ ĐIỆN THOẠI KHÔNG CẦN THIẾT Ở CỘNG ĐỒNG VIP WAODATE

Các chàng trai cứ nghĩ là bạn gái mình khó hiểu; lúc nắng lúc mưa vô cùng thất thường. Nhưng thực tế các nàng lại vô cùng dễ chiều. Bạn không cần làm gì quá nhiều đôi khi chỉ đơn giản là hỏi han nàng đúng lúc gửi những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui là đã đủ khiến nàng thỏa mãn rồi. Vậy nên chàng trai à, đừng bao giờ tiếc những tin nhắn như vậy để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé.

Còn những anh chàng chưa có người yêu; đang tán tỉnh một cô nàng nào đó, bạn cũng hãy sử dụng cách tán gái qua tin nhắn ở trên. Một vài câu còn được dùng để tỏ tình khá là hiệu quả luôn đó, có không ít anh chàng của trang web hẹn hò Waodate đã sử dụng những gợi ý từ các tin nhắn này và chấm dứt cuộc sống độc thân đáng lẽ là vô thời hạn của mình đó nha.

Vậy nên ngại gì mà không thử chứ nhỉ? Chúc bạn nhanh nhanh có người để cùng ăn, cùng uống, cùng chơi và cùng ngủ nhé.