Yêu nhau, mỗi người sẽ có những hoàn cảnh, tâm thế khác nhau và suy nghĩ cũng khác nhau. Có những người, khi yêu không được ở bên cạnh nhau mà mỗi người một nơi. Và những cảm xúc yêu xa chắc chắn là điều mà không ai có thể quên. Waodate xin phép được chia sẻ một chút những cảm xúc khi yêu xa này để mọi người có thể hiểu được và cùng đồng cảm.

WAODATE

Thế nào gọi là yêu xa? 

Có người yêu nhưng làm mọi việc một mình

Mỗi khi không vui, mệt mỏi cũng chỉ nhận được từ người kia câu an ủi “cố gắng lên nào, đừng buồn nữa” mà chẳng có một cái ôm ấm áp. Buồn nhất là lúc ốm, lủi thủi đi mua thuốc một mình. Chẳng có ai dạo phố và nắm tay.

Như đang yêu nhau với cái điện thoại

Yêu nhưng không thể cho nhau yêu thương

Những cảm xúc yêu xa cũng phải trải qua

Cảm xúc khi yêu xa – nhìn thấy nhưng không thể chạm vào

Cảm xúc yêu xa buồn nhất là nhìn thấy nhau mỗi ngày, trò chuyện cùng nhau mỗi tối, chia sẻ với nhau nhưng không thể chạm vào nhau qua màn hình điện thoại. Dù rất nhớ, nhưng cũng chỉ biết nhìn nhau. Có khi nhớ thương nhau đến ngẩn ngơ, chỉ nhìn mà chẳng biết phải nói gì.

cảm xúc khi yêu xaKhoảng cách khi yêu xa càng dài thêm khi nhìn thấy nhau nhưng chẳng thể chạm vào

Cảm xúc yêu xa – thử thách cho sự kiên trì

Yêu xa chính là thử thách lòng kiên trì. Kiên trì yêu, kiên trì chờ đợi. Mỗi một ngày trôi qua lại càng phải kiên trì hơn. Bởi mỗi ngày bạn gặp biết bao người, trải qua bao chuyện buồn vui của cuộc sống nhưng đáng tiếc là lại không có nhau. Đó chính là khó khăn vì không thể san sẻ. Vì vậy cảm xúc yêu xa chính là thứ thách thức sự kiên trì trong con người bạn.

“Mai gặp nhau nhé” - Cảm xúc yêu xa hạnh phúc nhất

Yêu cả thành phố người đó đang sống

Cảm xúc yêu xa là thử thách cho sự kiên trì

Cảm xúc yêu xa là thử thách cho sự kiên trì

Cảm xúc yêu xa: sợ mất nhau 

Cảm xúc yêu xa: thấy ngượng ngùng khi gặp nhau


Xem thêm:

Cảm xúc yêu xa: cần có sự tin tưởng

Chia tay cũng chỉ nói qua điện thoại

Yêu xa chính là như vậy. Có nhớ thương nhưng chẳng thể nói. Muốn đủ thứ nhưng chẳng thể làm. Điều duy trì chỉ có cảm xúc yêu xa. Để biết được làm sao duy trì tình yêu xa nếu bạn gặp phải trường hợp này hãy truy cập vào Waodate để được chia sẻ nhiều hơn.