Nụ hôn không chỉ đơn giản là gia vị trong tình yêu. Những nụ hôn lãng mạn khác nhau cũng là cách bạn thể hiện thông điệp với đối phương. Hãy cùng Waodate tìm hiểu về những kiểu hôn nhau lãng mạn giúp bạn làm chủ tình yêu, giữ đối phương bên mình không thể tách rời.

WAODATE

 

Các kiểu hôn nhau lãng mạn của các nước

Mỗi một nước khác nhau lại có những nụ hôn đặc trưng mang thương hiệu riêng. Dưới đây là những kiểu hôn nhau lãng mạn của một vài nước nổi tiếng trên thế giới.

Hôn nhau lãng mạn kiểu Pháp

Người ta gọi nụ hôn kiểu Pháp là kiểu hôn nhau lãng mạn nhất thế giới quả không sai chút nào. Để thực hiện nụ hôn kiểu Pháp cần phải có sự hòa hợp giữa hai cơ thể, hai cảm xúc với nhau. Vì vậy, khi hai bạn đã thực sự yêu nhau.

Đầu tiên hãy giao tiếp bằng ánh mắt, nụ cười thật say mê. Rồi tiếp tục lướt nhẹ môi lên nhau thật chậm. Biết khi nào nên lùi, lên tiến, nên có những trải nghiệm mạnh bạo hơn. Cùng với đó cơ thể hòa quyện nhịp nhàng.


Nụ hôn kiểu pháp là sự hòa quyện của cả hai trái tim

Nụ hôn kiểu pháp là sự hòa quyện của cả hai trái tim

Hôn nhau lãng mạn kiểu Nga

Hôn nhau lãng mạn kiểu Nga là hôn cho cực băng tan chảy. Nói như vậy là bạn cũng có thể biến nó nóng bỏng và cuồng nhiệt đến mức nào rồi phải không. Hãy áp dụng cách hôn này khi hai người thực sự muốn hòa vào làm một.

Hôn nhau lãng mạn kiểu Canada 

Có thể gọi đây là nụ hôn lịch sự khi chàng trai Canada muốn hôn các cô cái phải hỏi xem cô ấy có muốn không. Nó chỉ phù hợp với những cặp đôi mới quen mà thôi.


Xem thêm:

 

Cách hôn nhau lãng mạn: môi chạm môi

Hôn chạm môi đơn giản

Một cái chạm nhẹ lên môi nhau ngắn ngủi cũng chính là tiếng lòng của chàng trai. Anh yêu em, muốn em nhưng không phải lúc này. Đây là một sự báo hiệu để đối phương biết và có những tín hiệu đáp trả lại.

Hôn nhau lãng mạn ngậm môi

Hôn ngậm môi là kiểu hôn nhau lãng mạn khi hai người ân ái. Đối phương sẽ hôn lên một cánh môi của bạn và có thể giật nhẹ. Hành động này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai người trước những điều tuyệt vời và thăng hoa sắp đến.

hôn nhau

Chạm nhẹ môi cũng là nụ hôn lãng mạn

Hôn đá lưỡi

Đây chắc chắn là kiểu hôn nhau lãng mạn mà chàng trai nào cũng thích. Bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, chiếm hữu của người đàn ông. Kiểu hôn này sẽ vô cùng triền miên và thân mật. Để giúp cho tình cảm thăng hoa hơn, tay của hai người chắc chắn không thể để yêu được mà sẽ đi “chu du” khắp cơ thể đối phương. Vậy nên trước khi thực hiện kiểu hôn này bạn nên cân nhắc.

Hôn chạm môi dồn dập

Là kiểu hôn chạm môi liên tiếp của hai người. Bạn đã rất hưng phấn nhưng vẫn kìm nén cảm xúc trong cơ thể. Thực hiện hôn dồn dập để biết được suy nghĩ và mong muốn của đối phương như thế nào. Nếu đối phương cũng muốn như bạn thì chắc chắn họ sẽ chủ động đáp lại bằng kiều hôn nhau lãng mạn và sâu hơn.

Hôn chặt miệng

Đây được coi là nụ hôn chấn chỉnh các cô cái của chàng trai. Tay của cô gái sẽ bị chế ngự và không thể làm gì được. Còn môi cô gái sẽ bị khóa chặt chỉ có thể tiếp nhận sự xâm chiếm của đối phương. Bạn có thể áp dụng nụ hôn này khi cãi nhau, khi muốn trừng phạt nhẹ cô cái của mình.

Hôn nhau lãng mạn bay bổng

Đây là kiểu hôn nhau lãng mạn gần gũi và tình cảm thể hiện rằng hai người là của nhau và như khắc sâu khuôn mặt đối phương vào tim mình. 

Hôn nhau lãng mạn làm đối phương ngất ngây

Hôn nhau lãng mạn làm đối phương ngất ngây

Nụ hôn rượu vang

Thay vì chỉ hôn môi bình thường, bạn cũng có thể uống một ngụm rượu vang và ngậm lấy môi của đối phương rồi chuyền vị ngọt cho nhau. Đây chắc chắn là kiểu hôn nhau lãng mạn khiến cho cả hai si mê và đắm chìm.

Hôn áp tường

Đây là một nụ hôn có chút bá đạo, ép buộc nhưng ai cũng phải công nhận đây là kiểu hôn nhau lãng mạn nhất hành tinh. Bạn sẽ khiến cho đối phương phải phát cuồng khi bị đẩy vào tường, khóa môi một cách cực kỳ nồng nhiệt.

Hôn trêu trọc

Trong khi hôn, bạn có thể cắn nhẹ vào môi đối phương thể hiện sự tinh nghịch và trêu trọc. Hậu quả sau đó thế nào thì bạn phải tự chịu thôi. Nhưng chắc chắn nó sẽ không kém phần ngọt ngào đâu.

Hôn nhau lãng mạn vào một bộ phận cơ thể

Bên cạnh những kiểu hôn nhau lãng mạn môi chạm môi là những kiểu hôn lãng mạn khác khi bạn hôn vào một bộ phận của cơ thể đối phương.

Hôn trán

Hôn trán thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đối phương. Hai người dù là đang ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện hôn trá. Nó là một cử chỉ nhỏ nhưng vô cùng thú vị.

Hôn cổ

Hôn cổ là kiểu hôn nhau lãng mạn nhưng vô cùng nồng cháy. Đây cũng có thể là điều nhạy cảm của rất nhiều cô gái khiến cho nàng không thể chịu nổi.    

Hôn từ phía sau

Hôn từ phía sau là cách nhẹ nhàng nói với người ấy rằng bạn đang muốn họ. Bạn có thể hôn gáy, tai, lưng, và vai của họ thật nhẹ nhàng. Chắc chắn nửa kia sẽ không bao giờ có thể kiếm chế dược.

Hôn tai

Tai chính là nơi tập trung cực nhiều dây thần kinh cảm giác. Trước mỗi cuộc yêu, hãy thổi bùng ngọn lửa đam mê của đối phương bằng kiểu hôn nhau lãng mạn này.

Để biết nhiều hơn về cách hôn nhau lãng mạn cũng như cách để lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình cảm, bạn đừng quên truy cập vào Waodate nhé.